99+ MẪU LẴNG HOA SINH NHẬT SANG TRỌNG Ai Cũng Thích

05/10/2021 00:14 Sáng (GMT+7)

Nhắc đến các buổi tiệc lớn nhỏ như liên hoan, cưới hỏi hay các bữa tiệc sinh nhật thì không thể thiếu đi những chiếc hoa nhỏ nhắn làm nên các điểm nhấn cho các bữa tiệc. Và việc chọn lựa những lẵng hoa sinh nhật sang trọng đầy ý nghĩa để trao đến người nhận cũng là một vấn đề được quan tâm. Cùng tìm hiểu về những chiếc lẵng hoa sinh nhật sang trọng với chúng tôi nhé.

Hành trình tạo nên thương hiệu Dienhoa360.com

Dienhoa360.com thành lập từ khi nào?

Dienhoa360.com được thành lập và phát triển hàng chục năm nay. Bắt đầu từ những ngày tháng với những chiếc đơn nhỏ lẽ…hoặc không có đơn hàng nào. Với nhiều khó khăn và thách thức để tạo nên một địa chỉ uy tín được nhiều người tin chọn và đồng hành. 

Vì sao lại chọn Dienhoa360.com ?

Chúng tôi là thương hiệu đi lên từ những đơn hàng nhỏ lẻ. Luôn luôn đặt cảm nhận của khách hàng và chất lượng hoa lên hàng đầu. Nên những lẵng hoa mà khách nhận được đều là tâm huyết mà chúng tôi gửi gắm đến như một lời cảm ơn khách hàng đã tin chọn. 

 

Những lẵng hoa của nhà Dienhoa360.com

Trong những dịp sinh nhật thì sự góp mặt của khách mời là việc quan trọng thì những lẵng hoa cũng thế. Việc người nhận được nhận những lẵng hoa sinh nhật sang trọng cũng là một loại hạnh phúc. Đặc biệt là từ những người thân yêu của chính mình…

Để tạo nên được những lẵng hoa trao đến khách hàng là cả một bầu trời tâm huyết của Dienhoa360.com

Người nhìn khi nhìn vào thì chỉ nghĩ là một lãng hoa nhưng không biết rằng chúng tôi đã nghiên cứu về các sự kết hợp như thế nào. Có nhiều loại hoa, màu hoa và sự kết hợp của chúng. 

 

Lẵng hoa sẽ được làm từ chất liệu hoa gì?

Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như ngày nay thì các loại hoa với nhiều thành phần được ra đời. Như hoa được làm từ giấy, hoa được làm từ nilon, tiền hoặc giấy 3D.Nhưng hầu như người ta thích một lẵng hoa tươi hơn là các loại hoa nhân tạo. Vì các lẵng hoa tươi có mùi hương của chính loài hoa và vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết khó mà xen lẫn với các loại hoa khác.

Sự kết hợp giữa các màu sắc.

 Để tạo nên một lẵng hoa sinh nhật sang trọng thì yếu tố màu sắc cũng cực kỳ quan trọng. Như sự kết hợp giữa các gam màu nóng hay lạnh, màu sáng hoặc màu tối để làm nổi bậc lên màu của lãng hoa. Góp phần tạo nên một lẵng hoa sinh nhật sang trọng.

Mỗi lẵng hoa lại mang ý nghĩa khác nhau

Mỗi một màu sắc hoặc một loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Cũng như người tặng những lẵng hoa này cũng mang ý nghĩa khác nhau. Như lẵng hoa được tặng từ vợ, chồng, con, cháu hay người yêu đều mang ý nghĩa khác nhau. 

Vợ tặng chồng sẽ mang đến ý nghĩa của sự thuỷ chung. Ngược lại, chồng tặng vợ thì mang ý nghĩa của sự trân trọng và yêu thương. Con cháu tặng thì lại mang ý nghĩa của sự biết ơn. Hay người yêu tặng lại mang ý nghĩa của sự chờ đợi và hy vọng. Vậy nên, ở mỗi vị trí khác nhau mà ý nghĩa của mỗi lẵng hoa  cũng khác nhau. 

Sự kết hợp giữa các kiểu lẵng hoa.

Ngoài việc chọn loại hoa, màu hoa và ý nghĩa của từng loại hoa. Để tạo nên lẵng hoa đẹp thì màu sắc và hình dáng của lẵng hoa cũng là yếu tố then chốt. Các bông hoa có được tỏa sáng trong lẵng hoa hay không. Các lẵng hoa có được sự cân đối hài hoà từ sự kết hợp giữa lẵng hoa và hoa hay không? Nên chọn các lẵng hoa như thế nào cho cân đối. 

Kết hợp hoa như thế nào thì sang trọng.

Có người thích hoa lẵng hoa thuần khiết và đơn giản. Có người thích sự kết hợp nổi bật.  Nên trước khi tạo nên những lẵng hoa chúng tôi thường sẽ hỏi qua ý kiến khách mong muốn về lẵng hoa mà họ muốn để tặng cho buổi sinh nhật tạo nên lẵng hoa sinh nhật sang trọng nhất và nổi bật nhất.

Mỗi loài hoa là một ý nghĩa.

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.