Lựa chọn hoa tặng sinh nhật cho người yêu theo tháng sinh

28/02/2021 14:04 Chiều (GMT+7)

Chọn hoa tặng sinh nhật dành tặng người yêu sao cho ý nghĩa mà lại lãng mạn thì quả là một việc không hề dễ dàng chút nào. Hãy cùng Điện hoa 360 tìm hiểu những loại hoa sinh nhật dành tặng người yêu ý nghĩa nhất trong bài viết sau nhé. 

Có một sự lựa chọn dễ dàng nhất trong dịp sinh nhật của người yêu đó là bạn có thể chọn lựa loài hoa theo tháng sinh của bạn trai/bạn gái. Bởi vì với mỗi một tháng sẽ có mỗi loại hoa phù hợp riêng và mang hàm những ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Tháng 1 – Hoa hồng Ecuador

Hoa hồng thể hiện nên lòng mến mộ và sự tôn trọng đối với người được tặng. Khi bạn được tặng loại hoa này nghĩa là người tặng bạn đang muốn thể hiện sự trân trọng của họ đối với bạn.

Tháng 2 – Hoa Violet

Hoa Violet sở hữu màu tím mộng mơ, lãng mạn và là biểu tượng cho sự chung thủy. Khi dành tặng bạn gái loại hoa này. Ngụ ý của người bạn trai là muốn thể hiện tình cảm của mình luôn hướng về bạn gái.

Tháng 3 – Hoa thủy tiên

Sở hữu hình dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng, hoa thủy tiên luôn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống. 

Tháng 4 – Hoa cúc dại

Là một loài hoa mang trong mình sức sống kiên cường, bất khuất. Hoa cúc dại thể hiện lời chúc mong người yêu mình luôn thật mạnh mẽ. Và thật kiên cường để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Tháng 5 – Hoa linh lan

Là một loại hoa mang trong mình ý nghĩa sâu sắc. Hoa linh lan có vẻ tuy hơi ngoài nhạt nhòa. Không được rực rỡ hoa lệ như bao loại hoa khác nhưng mà rất vẫn kiêu sa, rạng ngời. Hoa linh lan như là một lời chúc ca ngợi vẻ đẹp của những người được tặng hoa.

Tháng 6 – Hoa hồng

Hoa hồng luôn luôn đại diện cho tình yêu từ xưa đến nay. Khi chọn hoa hồng tặng sinh nhật người yêu. Người tăng hoa sẽ có thể bộc lộ được tình cảm sâu sắc của mình.

Xem thêm: 3 cách tặng hoa cho bạn gái ngày 8/3 độc đáo nhất

Tháng 7 – Hoa phi yến

Với nét cuống dài và thanh mảnh của mình. Hoa phi yến được biết đến với vẻ đẹp của sự hoang sơ, mộc mạc. Hoa phi yến thể hiện sự gắn kết chặt chẽ và gần gũi giữa hai người yêu nhau.

Tháng 8 – Hoa tulip

Hoa tulip thể hiện ý nghĩa về một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Khi bạn được nhận hoa này, thì có nghĩa là người tặng ngụ ý chúc bạn có cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Tháng 9 – Hoa thạch thảo

Hoa thạch thảo mang đến một vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng, tinh tế. Nhưng cũng không hề kém phần mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi nhận được loại hoa này. Có nghĩa là bạn đang được người tặng ngợi ca về vẻ đẹp của mình.

Tháng 10 – Hoa baby

Hoa baby là loài hoa mang trong mình một vẻ đẹp của sự e ấp và mong manh. Loài hoa này nếu như dành tặng cho người yêu sẽ giống như một lời ca ngợi vẻ đẹp của nàng.

Tháng 11 – Hoa cúc tana

Hoa cúc tana mang một ý nghĩa sâu sắc về kỷ niệm. Loại hoa này ngụ ý muốn nói đến kỷ niệm tốt đẹp. Giữa hai người yêu nhau trong suốt thời gian qua.

Tháng 12 – Hoa thủy tiên (Narcissus)

Loài hoa thủy tiên là biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, trang trọng. Khi nhận được bó hoa này nghĩa là bạn đang được đối phương ngợi ca vẻ ngoài xinh đẹp.

Xem thêm: Chọn hoa tặng 8/3 cho bạn gái theo cung hoàng đạo

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.