Mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất để gửi tặng người thân

01/10/2021 18:08 Chiều (GMT+7)

Nếu gửi hoa hãy gửi Hoa sinh nhật đẹp nhất để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Cho dù bạn ở đâu xa hay gần, sinh nhật là một trong những dịp tốt nhất để gửi hoa. Gửi hoa sinh nhật đẹp nói lên bao điều không nói lên lời. Để người nhận biết rằng bạn luôn nghĩ và quan tâm về họ. Rằng bạn luôn yêu và bên cạnh họ, rằng bạn muốn chia sẻ những gì tốt đẹp nhất với người ấy. Món quà nào khác và đặc biệt cho bằng bó hoa sinh nhật đẹp. Với hoa tươi thì bạn có rất nhiều lựa chọn, với những mẫu mã, kinh phí, kiểu dáng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá những mẫu hoa sinh nhật hoàn hảo cho người nhận nhé.

Mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất để gửi tặng người thân

Mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất để gửi tặng người thân

HOA SINH NHẬT ĐẸP NHẤT ĐỂ GỬI LÀ GÌ?

Bó hoa sinh nhật là Hoa hồng 

 

Hoa sinh nhật đẹp nhất

Hoa sinh nhật đẹp nhất

Bạn biết không tôi cũng là một fan hâm mộ của hoa hồng. Những bông hoa hồng với những cánh hoa dường như biết nói chúng cuốn hút tôi. Và tôi cũng muốn chia sẻ nó cho bạn, hoa hồng là loài hoa tuyệt vời để tặng trong các dịp. Và hơn bao giờ hết lúc này đây bạn hãy nói cho tôi biết bạn sẽ tặng ai. Và hoa hồng vàng là loại hoa đặc biệt và tuyệt vời cho sinh nhật nhật bạn, bởi chúng tượng trưng cho tình bạn. Nếu cô ấy đang hẹn hò với bạn, đừng ngại khi tặng hoa sinh nhật bạn gái với bó hoa hồng đỏ lãng mạn. Màu đỏ của sự ngọt ngào và lãng mạn, chúng nói với người thận yêu của bạn rằng. Cảm ơn em rất nhiều vì đã bên cạnh anh, và còn hơn thế nữa bạn có thể biểu thị bó hoa sinh nhật bằng số lượng bông hoa. Sinh nhật là dịp để kỷ niệm ai đó và họ có ý nghĩa đối với bạn, còn phương án nào tốt hơn là tặng những bông hoa hồng nhỉ. Khi nhắc tới hoa sinh nhật đẹp nhất thì chúng ta thường nghĩ đến hoa hồng và với hoa hồng thì hình tim là biểu tượng của tình yêu đó.

Hoa cẩm chướng

 

Mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất

Mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất

Nếu như bạn seach “ý nghĩa các loài hoa” thì bạn sẽ thấy hoa cẩm chướng được tìm kiếm khá nhiều. Hoa cẩm chướng được chọn là một trong các loại hoa tặng trong ngày của mẹ, hoa cẩm chướng có nhiều màu. Và với mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa tích cực khác nhau. Chúng mang ý nghĩa của biết ơn, may mắn, tình yêu hay một cảm giá bất thường khi nói đến hoa màu tím. Với hoa cẩm chướng chúng ta cũng có thể tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Và chúng cũng có thể được kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau để tạo ra bó hoa đẹp. Hoa sinh nhật mẹ tặng hoa gì?, Hoa sinh nhật vợ tặng gì? thì cẩm chướng là một gợi ý cho bạn.

 

Hoa sinh nhật đẹp là hoa lan hồ điệp

ảnh Hoa sinh nhật đẹp nhất

ảnh Hoa sinh nhật đẹp nhất

Nếu nói đến sự sang trọng tinh tế thì cần nhắc đến hoa lan. Nó được gọi là sang trọng nhất và sự bền của nó cũng được đánh giá rất cao. Hoa lan hồ điệp khác với loại hoa khác là chúng có thể cắt cành hoặc tặng cả chậu cây. Hoa lan truyền tải được những thông điệp đặc biệt, vì thế hãy nói với người nhận “chúc mừng sinh nhật bạn”. Với những đối tượng khác nhau chúng ta có thể tặng giỏ hoặc chậu hồ điệp đó là món quà độc đáo và sang trọng.

Loại hoa sinh nhật đẹp Hoa tulip

Bạn rất yêu cô ấy ( anh ấy) và muốn thể hiện với họ qua những bông hoa?. Hoa tulip là loài hoa thích hợp cho bạn bạn! Chúng là một cách cổ điển để thể hiện tình yêu đích thực. Với sự đơn giản và phong cách, đồng thời cho người ấy biết rằng mối quan hệ của bạn là trong sáng. Một số loài hoa sinh nhật đẹp nhất là những bông hoa tượng trưng cho một khía cạnh của chính mối quan hệ. Vì thế hoa tuylip tượng trưng cho những vẻ đẹp này. Đừng quên kèm theo một tấm thiệp chân thành và những lời chúc tốt đẹp.

Loài hoa yêu thích của người nhận

Bó hoa cẩm tú cầu

Ai cũng có những sở thích riêng, và hoa sinh nhật cũng vậy. Còn lựa chọn nào tuyệt hơn là tặng hoa với những loại hoa người nhận thích. Bởi cuộc sống này chung quy là mang hạnh phúc đến cho nhau. Nhưng điều này bạn cần phải biết đó là loài hoa của người nhận thích là loài hoa nào. Bạn có thể tặng người nhận để làm món quà bất ngờ, một lẵng hoa sinh nhật sang trọng sẽ tuyệt vời và hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Cho dù đó là hoa hướng dương, hoa hồng, hay tuylip hay cẩm tú cầu. .. Bạn có thể tạo cho mình những mẫu sinh nhật đẹp và lạ độc đáo cho riêng mình.

 

Một gợi ý nữa cho những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất đó là tặng hoa theo tháng sinh

Hoa sinh nhật theo tháng là gì?

Một năm có 12 tháng, và chúng ta có thể chọn hoa sinh nhật theo từng tháng. Tháng 1 là Hoa cẩm chướng, Tháng 2 là viole, Tháng 3 là thủy tiên, Tháng 4 là hoa cúc, Tháng 5 là Lily. Tháng 6 là Hoa hồng, Tháng 7 là phi yến, Tháng 8 là lay ơn, Tháng 9 là hoa thạch thảo, Tháng 10 là Cúc vạn thọ, Tháng 11 là Cúc, Tháng 12 là thủy tiên Holly.

Hoa sinh sinh nhật tháng 1 là Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa đẹp ý nghĩa vui tươi được trồng với nhiều màu sắc khác nhau. Từ hoa cẩm chướng hồng đến hoa cẩm chướng đỏ và nhiều hơn nữa. Cành hoa cẩm chướng có thể tự cắm hoặc ghép với những bông hoa khác để tạo thành một hỗn hợp đẹp mắt.

Hoa sinh nhật tháng Hai là hoa Violets

Hoa violet là một loài hoa màu tím đẹp tinh tế, rất đẹp để tặng ai đó nhân dịp sinh nhật tháng Hai của họ. Vào giữa mùa Đông, nhìn thấy một cành hoa Violet sẽ thực sự kỳ diệu. Nếu bạn không thể gửi một bông hoa Violet thực sự. Vui lòng thay thế những bông hoa có màu tím, bao gồm cả hoa hồng tím.

Hoa sinh nhật tháng 3 là hoa thủy tiên: 

Hoa thủy tiên thường là dấu hiệu báo hiệu mùa Xuân sắp đến. Và là món quà ngọt ngào cho người có sinh nhật vào tháng 3. Hoa thủy tiên vàng thường có hoa màu trắng với tâm màu vàng hoặc toàn bộ màu vàng.

Hoa ngày sinh tháng 4 là hoa Cúc :

Kỷ niệm sinh nhật vào tháng 4 của người bạn yêu thương bằng cách gửi cho họ loài hoa tháng sinh của họ. Hoa cúc đại đóa là loài hoa phổ biến, có nhiều màu sắc tuyệt vời, bao gồm cả loại hoa cúc trắng cổ điển. Để có một món quà dễ thương, hãy gửi một bó hoa Cúc đồng tiền. Chúng ta có nhiều loại cúc khác nhau, như cúc mẫu đơn, cúc pingpong, cúc caminero

Hoa của tháng 5 là Lily: 

Lily là loài hoa đẹp, hoa có mùi thơm. Ngày nay với nhiều loại khác nhau chúng ta có những bông ly kép. Với loại hoa này chúng ta có thể cắm thả bình hoặc bó hoa đẹp. Hoặc được cắm xen kẽ với các loại hoa khác.

Hoa sinh nhật tháng 6 là hoa hồng

Hoa hồng luôn là sự lựa chọn phổ biến để gửi tặng. Nhưng khi chúng cũng là hoa sinh nhật cho những người thân yêu trong tháng 5 thì nó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một món quà. Có rất nhiều lựa chọn khác sau đó là hoa hồng đỏ, hoa hồng tím đến hoa hồng hồng. Dễ dàng tìm thấy một bó hoa hồng tháng sinh tháng tuyệt vời.

Hoa sinh tháng 7 là phi yến: 

Thân hoa của phi yến đứng sừng sững và tạo nên một tuyên bố một cách tuyệt vời. Những bông hoa màu tím, màu trắng là những màu tuyệt vời. Chúng được cắm xen kẽ với các loại hoa khác.

Hoa sinh nhật tháng 8 là hoa lay ơn:

 Hoa lay ơn là loài hoa lộng lẫy và đẹp đẽ để gửi đến cô gái hay chàng trai sinh nhật tháng 8. Hoa lay ơn có rất nhiều hoa chạy dọc thân hoa. Hoa lay ơn có thể nở với nhiều màu sắc khác nhau từ hồng đến trắng và cam. Hoa lay ơn tượng trưng như thanh kiếm và nó có ý nghĩa bảo vệ người mình yêu

Hoa sinh tháng 9 là hoa thạch thảo

Hoa Thạch thảo là những cành hoa nhỏ màu tím thanh mảnh, với tâm màu vàng. Thường thì thạch thảo được ghép với những bông hoa lớn hơn khác trong bó hoa để làm đầy bình. Hoa thạch thảo được biết đến với sự mê hoặc. Làm cho nó trở thành một loài hoa tuyệt vời để gửi đến người mà bạn yêu thích, người có sinh nhật vào tháng 9.

Hoa sinh nhật tháng 10 là cúc vạn thọ 

Hoa cúc bạn thọ là những bông hoa có tám cánh với tâm nhỏ nhắn màu vàng. Có màu sắc rực rỡ bao gồm cả màu tím và màu vàng. Cúc vạn thọ thuộc họ Hướng dương, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một bó hoa cúc vạn thọ để gửi. Hãy thay thế nó bằng một bó hoa Hướng dương.

Hoa sinh tháng 11 là hoa Cúc: 

Hoa cúc còn gọi là cúc họa mi, trông giống như những chùm pháo hoa li ti nhiều màu sắc. Hoa cúc trước kia là một loại hoa mục dại nhưng với vẻ đẹp và tự nhiên và hoang dã. Nó lại trở lên đẹp và lịch sự. Với mùa của hoa cúc chúng ta có thể chọn đó là mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất, hoặc tặng cho ngày đầu tuần…

Hoa sinh nhật tháng 12 là hoa đào đông

Đào đông thường không được nghĩ đến là một loài hoa. Nhưng nó nở rộ và những bông hoa nhỏ màu đỏ nở trên cành của nó. Đối với sinh nhật tháng 12, hãy tổ chức sinh nhật bằng cách gửi cho họ một bình hoa. Bình hoa sinh nhật được cắm bởi đàu đông sẽ được kết hợp với những cành lá xanh.

Dịp này tại shop hoa chúng tôi đang có nhiều ƯU ĐÃI cùng xem những mẫu hoa tại đây và nhiều quà tặng khác nữa.

Hotline: 0988 903 205 – 0981 999 002

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.