Mẫu lời chúc năm mới cho người thân và bạn bè

10/06/2019 01:37 Sáng (GMT+7)

Chúc mừng năm mới cho bạn bè

1. Chúc năm mới Chúc bạn có một thế giới riêng của mình! Hạnh phúc và vui vẻ nhé 

2. Cuộc sống giống như đôi mắt của chúng ta, đen và trắng, rộng lớn, mở rộng vào ban ngày và đóng lại vào ban đêm, bây giờ nó là một chớp mắt mùa xuân năm nay. Chúc mừng năm mới

3. Tại thời điểm này, tôi có những suy nghĩ sâu sắc nhất. Hãy để đám mây mang đầy đủ các phước lành, làm nên những giấc mơ ngọt ngào của bạn, chúc bạn năm mới vui vẻ!

4. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc. Trong năm mới, đừng thay đổi quá nhiều cho đến những năm sau.

5. Trong dịp năm mới tràn ngập niềm vui, xin chúc bạn năm mới có thể mang lại cho bạn sự yên tĩnh và niềm vui, và những lời chúc chân thành nhất của tôi: Chúc bạn hạnh phúc và bình an, chúc mừng năm mới

6. Năm mới là một bản tóm tắt tốt, như một dấu chấm; ngày đầu năm mới đang đến trên, giống như ruột; ngày đầu năm mới là một phước lành bất ngờ, như một dấu chấm than; Happy New Year là không rõ, như một dấu chấm lửng. Chúc năm mới của bạn được đầy với dấu câu hạnh phúc!

7. Ngày đầu tiên của năm mới, tôi lặng lẽ cầu nguyện cho bạn, xin cuộc sống của bạn: mùa hè dễ chịu, mùa đông ấm áp, thu hoạch mùa thu, vườn mùa xuân và luôn đầy ắp tiếng cười.

8. Nhanh chóng làm một sự khác biệt, những người hiểu biết khó khăn để đáp ứng, háo hức chờ đợi một thời gian dài để bỏ lỡ, với mong muốn chân thành. Chúc bạn của tôi khỏe mạnh trong năm mới.

9. Làm những ngày cuối cùng của những lễ trong năm, Giáng sinh vừa qua, chào mừng năm mớ, năm mới chúc bạn đi thuận buồm xuôi gió, một năm nữa thêm thành công, sống hoàn toàn khỏe mạnh, nụ cười luôn tỏa sáng.

10. Cuộc sống là bận rộn, ngọt ngào và chua ngày, để cho mình một đề nghị tâm lý lành mạnh, hạnh phúc, hạnh phúc sống một ngày tốt đẹp, hãy luôn hạnh phúc nữa nhé, chúc mừng năm mới

11. Một vài ngày trước khi ngày đầu năm mới nhận được phước lành, nó sẽ được thực hiện đầy đủ trong năm sau, vì vậy tôi nhanh chúc cho bạn những lời chúc: Chúc các bạn luôn có được sự giàu có, tình yêu, ngọt ngào cuộc sống, hạnh phúc.

15. Một số người trong chăn ấm, một số người đang âm mưu, một số người chỉ ôm cái điện thoại, cái gọi là chúc mừng, sau khi bắt đầu 12h …… vì vậy tôi phải hành động trước, tôi là người đầu tiên gửi lời chúc năm mới đến bạn ……! Happy New Year!

Đừng quên gửi những bông hoa tươi đẹp để chúc mừng năm mới nhé.

Tư vấn đặt hoa:
HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

————————————————————————

Tham khảo bài viết

Đặt Hoa khai trương với mẫu hoa đẹp giá rẻ

 

 

Tags: