Mẫu Vòng hoa tang lễ màu tím đẹp

06/07/2019 10:41 Sáng (GMT+7)

Hoa tang lễ là hoa gì? nên chọn hoa như thế nào?

Hoa tang lễ hay nói cách khách là hoa chia buồn, một loại hoa được sử dụng trong tang lễ, Khi tiễn đưa một ai đó đi xa chúng ta cũng thấy nhớ thương và thấy có khoảng trống nào đó. Nhưng nếu một ai đó ra đi về với với tro bụi thì đó là sự tiễn biệt vĩnh viễn không còn gặp gỡ ở đời này, Một vòng hoa như là lần tiễn đưa cuối cùng để linh hồn người mất được về hưởng thanh nhàn, để người còn sống có nghị lực tiếp tục sống tiếp.

Dienhoa360.com giới thiệu các bạn một số mẫu hoa tang lễ màu tím đẹp, với màu tím trầm thể hiện sự thương tiếc và thể hiện tâm tư tình cảm của người còn sống đối với người đã khuất.

 

Vòng hoa chia buồn dùng lan tím và hồng môn

dien hoa chia buon, vong hoa chia buon, hoa phung vieng

Tại Dienhoa360.com chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa tươi, hoa chia buồn, với các mẫu hoa phong phú như hoa theo kiểu truyền thống, hoặc vòng hoa tươi, lãng hoa chia buồn. Trên đây là vòng hoa chia buồn 1 tầng với tông màu tím và sự kết hợp của lan tím và ly vàng, hồng môn xanh và hồng vàng.

 

Hoa chia buồn lan tím và ly hồng

Ngày nay với dịch vụ giao hoa tận nhà, tận nơi thì việc quý khách không thể hiện diện để tiễn đưa, để thắp nén nhang từ biệt người đã mất thì chúng tôi dịch vụ Dienhoa360.com sẽ thay mặt quý khách tới thắp nén hương và gửi điện hoa chia buồn, với những lời chia buồn sâu sắc nhất chúng tôi cũng mong với những bông hoa tươi thắm này sẽ giúp thân nhân người quá cố bớt đi niềm đau, nỗi buồn.

 

gui hoa chia buon, dien hoa chia buon, vong hoa

Vòng hoa chia buồn công giáo

 

Đặc trưng của công Công Giáo đó là biểu tượng của Thánh Giá, ở vòng hoa chia buồn này Thánh Giá được nhấn mạnh bằng tông màu tím, với vòng hoa trắng thì Thánh Giá được trang trí nổi bật.

hoa chia buon cong giao

Vòng hoa tang lan tím và ly vàng

 

vòng hoa tang lễ chủ đạo là lan tím, khi ngĩ đến hoa chia buồn thì  mọi người sẽ nghĩ ngay đến màu tím, màu đen màu đen của sự tang tóc, màu tím mùa màu trầm, màu của nhớ nhung màu của màu buồn

hoa chia buồn, điện hoa chia buồn, vòng hoa tang

Vòng hoa chia buồn khổng chí có màu tím nhưng còn rất nhiều màu sắc khác như màu trắng, màu vàng, màu xanh..Khách hàng có thể lựa chọn và gửi những vòng hoa chia buồn theo mẫu trên với tông màu thích hợp.

Lãng hoa chia buồn trắng tím

 

lang hoa chia buon dep, hoa tuoi

và còn rất nhiều mẫu vòng hoa tang lễ mang tông màu tím và các tông màu khác, chúng tôi không thể giới thiệu hết được khách hàng có thể xem thêm tại Dienhoa360.com, quý khách có thể chọn mẫu và gửi các thông tin cho chúng tôi, hoặc có thể thay đổi các tông màu theo yêu cầu. Vui lòng gửi yêu cầu qua email: saledienhoa360@gmail.com hoặc hotline: zalo/viber 0988 903 205 – 0981 999 002

Xem thêm bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

Liên hệ đặt hoa :

Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.