Nên chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào?

29/06/2019 01:16 Sáng (GMT+7)

Nên chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào?

Những lẵng hoa mừng ngày khai trương không chỉ làm cho buổi lễ ấy trở nên trang trọng, đẹp đẽ hơn mà nó còn thể hiện được tấm lòng chân thành, sự thiện chí, cũng như niềm tin của người tặng vào sự may mắn và phát triển của công việc kinh doanh ấy.

 

Việc lựa chọn hoa khai trương cũng không thể mua một cách tùy tiện, bởi mỗi loại hoa lại có những ý nghĩa khác nhau, việc mua những lẵng hoa phù hợp sẽ góp phần thể hiện được thiện chí và sự am hiểu của người mua. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại hoa dùng trong ngày khai trương để các bạn có thể tham khảo:

 

lang hoa mung ngay bao chi 21-6

+ Hoa đồng tiền: Như chính tên gọi của nó, hoa đồng tiền là biểu tượng của tiền tài, phát lộc. Trong ngày khai trương, những bông hoa đồng tiền như lời chúc đến chủ nhân của buổi khai trương sẽ thành công, công việc làm ăn luôn thuận lợi, phát đạt.

 

+ Hoa cúc: Đây là loại hoa có vẻ bề ngoài thanh cao, trong sáng, là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh đạt, may mắn, thành quả, công việc đạt được nhiều thành tựu. Hơn nữa, đây cũng là loài hoa vô cùng gần gũi với cuộc sống của con người. Sự xuất hiện của hoa cúc ở những lễ khai trương có thể gợi nên không khí ấm áp, gần gũi. Hoa cúc là loại hoa lâu tàn, bền màu và không dễ rụng cánh như những loại hoa khác.

 ke hoa chuc mung khai truong 3 tang, lang hoa vip, hoa dep

+ Hoa lan:Loài hoa thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Trong lịch sử ý nghĩa của nó, hoa lan biểu tượng cho tình yêu, sự giàu có và vẻ đẹp, hơn thế nữa, hoa lan tươi rất lâu, nên nó biểu tượng cho sự trường tồn, phát triển lâu dài của công việc làm ăn kinh doanh.

 

lang hoa huong duong, ke hoa chuc mung dep gia re

lãng hoa hướng dương, kệ hoa chúc mừng đẹp giá rẻ

+ Hoa hướng dương: Đây là loại hoa luôn hướng về phía mặt trời, nó biểu tượng cho sự trung thành, cho niềm tin vào tương lai đẹp đẽ, tươi sáng. Sử dụng hoa hướng dương trong lễ khai trương là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy.

 

Không chỉ lựa chọn được những loại hoa phù hợp, ý nghĩa, để mua được những lãng hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất, các bạn nên lựa chọn mua ở những cơ sở cung cấp hoa uy tín, chất lượng. Ở đây, bạn không chỉ lựa chọn được những mẫu hoa khai trương đẹp nhất mà còn được bảo hành về giá cả phù hợp, phải chăng. Thông thường, ở những cơ sở hoa lớn sẽ cung cấp dịch vụ chuyển hoa đến cơ sở khai trương mà bạn muốn tặng. Như vậy bạn cũng sẽ không cần lo lắng đến cách thức vận chuyển hoa đến nơi khai trương nữa.

 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho việc mua hoa khai trương cũng như cách lựa chọn loại hoa thích hợp. Hãy để những lẵng hoa thay lời chúc mừng đến chủ nhân của những buổi khai trương nhé. Chúc các bạn mua được những lẵng hoa khai trương như ý!

 

Xem them bài liên quan: 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

 

Liên hệ đặt hoa :

Miền Bắc: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Miền Nam: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

Tags: