Ngày Valetine và hoa ngày phụ nữ 8/3 tặng hoa gì

23/05/2019 01:05 Sáng (GMT+7)

Ngày 14 tháng 2 cuối cùng cũng trôi qua, nhưng không phải vậy? chúng ta còn có một cơ hội nữa để quan tâm và tặng hoa người thân yêu của mình.

Và về những người bạn nhỏ đã gửi hoa vào ngày Valentine, bạn đang làm gì bây giờ? Trước sự kiện sắp tới ngày 8 tháng 3 của các cô gái, Ngày của phụ nữ, Ngày lễ tình nhân trắng … Dienhoa360.com nhắc nhở bạn, hãy nhớ gửi hoa! Tại thời điểm này, không chỉ để gửi hoa, mà còn dành một số suy nghĩ để gửi những thứ khác, bạn biết đấy, chìa khóa để bù đắp cho nó! Nó rất tốt để thể hiện rằng bạn thực sự yêu trái tim cô ấy! Để không bị mất điểm và không làm cô ấy phải buồn lòng thì tặng hoa tươi ngày 8/3 là cách khác phục vấn đề tốt nhất.

 

Một số gợi ý cho tặng hoa ngày 8/3

Đây là hộp bánh được sử dụng nhiều loại hoa có tông màu nhẹ nhàng, như màu hồng, màu kem, màu tím và kèm đó là một hộp bánh macaron, đây không chỉ là hộp hoa không nhưng nó còn thể hiện bạn quan tâm và yêu mến người ấy rất nhiều, bạn muốn sự hạnh phúc và vui vẻ, bình an sẽ đến với cô ấy.

Ý nghĩa của hộp hoa: Tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào dành tặng em.

Hộp hoa tươi | bánh macaron

Hộp hoa tươi | bánh macaron

2.  Bó hoa hồng đỏ và baby

Hoa: 20 bông hồng đỏ, đừng quên em
Ngôn ngữ hoa: Sự dịu dàng của bạn giống như một làn gió,  anh muốn em biết, anh luôn yêu em
Không phải chỉ những ngày sinh nhật mới tặng hoa hồng đỏ, nhưng hoa hồng đỏ trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người hơn, hoa sinh nhật cũng cần đế những bông hồng đỏ này, và dịp 8/3 này là dịp để chúng ta cùng bày tỏ tình yêu và sự chia sẻ quan tâm đến nhau.

hoa-tang-20-thang-10, hoa-dep-20-10

 

3. Giỏ hoa Hoa chúc mừng 8/3

Mỗi con người là một cá thể riêng biệt, và mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau. Có lẽ cô ấy cũng giống tôi yêu thích màu hồng, màu nhẹ nhàng và nó sẽ là món quà yêu thích trong ngày 8/3

 

4. Giỏ hoa hồng tim

Trái tim là hình ảnh của tình yêu, hãy để cô ấy biết bạn yêu cô ấy thật nhiều.

gio tim dep, dien_hoa_HN

Hoa tươi là món quà không khi nào chán, bởi hoa tươi là nguồn cảm hứng cho con người, hoa tươi làm cho con người gần nhau hơn, hoa tươi giúp con người hanh phúc hơn, hoa tươi sẽ và mãi là món quà được yêu thích, Dienhoa360.com giới thiệu một số dịp sử dụng hoa tươi các bạn cùng tham khảo.

Đặt hoa:

Zalo/Viber: 0988 903 205 / 0981 999 002

Phone: 0243.2121.028 – 0283.848.8539

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.