Nói ‘Xin lỗi’ với những bông hoa tươi phù hợp

29/04/2021 08:10 Sáng (GMT+7)

Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng lời xin lỗi của bạn là không đủ?. Hãy Nói ‘Xin lỗi’ với những bông hoa tươi phù hợp với bạn. Nếu bạn đã làm tổn thương ai đó và cảm thấy cần phải đi xa hơn để bày tỏ sự tiếc nuối của bạn?

Mọi người đều mắc sai lầm và có những cách khác nhau để thể hiện rằng bạn đang hối hận. Mặc dù lời xin lỗi đôi khi là đủ, nhưng đôi khi lời nói được thể hiện tốt nhất bằng hoa xin lỗi. 

Vậy nói lời xin lỗi bằng hoa như thế nào? Dưới đây là một số mẹo để bạn ghi nhớ.

Nói 'Xin lỗi' với những bông hoa tươi phù hợp

Nói ‘Xin lỗi’ với những bông hoa tươi phù hợp

 

Hoa Xin Lỗi Giúp Bạn Nói ‘Xin Lỗi’

 

Những bông hồng đỏ 

Tình yêu vô điều kiện, sự quan tâm, sự ấm áp và tình cảm

Có một sự hiểu lầm với người ấy của bạn có thể gây ra sự thất vọng. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã làm tổn thương vợ hoặc bạn gái của mình, đừng suy đoán lần thứ hai về việc gửi cho cô ấy một bó hoa hồng đỏ đẹp thay cho bông hoa xin lỗi của bạn. Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu và sẽ là một biểu tượng tốt đẹp để cho thấy bạn thực sự hối hận về sai lầm mà bạn đã gây ra. Hoa hồng đỏ có thể dùng trong các dịp tỏ tình. Hay tặng hoa sinh nhật với sự vui mừng vì thêm tuổi mới

hoa xin lỗi hoa hồng đỏ

hoa xin lỗi hoa hồng đỏ

Xem thêm : Bí quyết chọn hoa mừng sinh nhật người yêu bạn nên biết

Hoa hồng vàng

Hồn nhiên và tình bạn

Để Nói ‘Xin lỗi’ với những bông hoa tươi phù hợp. Và có một sự hiểu lầm với một người bạn? Đừng để nó đi quá xa bằng cách gửi hoa hồng vàng. Vì chúng biểu thị sự trong trắng và tình bạn, đó là một cách tuyệt vời để nói rằng bạn không có ý xúc phạm và bạn đánh giá cao mối quan hệ của mình.

Hoa xin lỗi hoa hồng vàng

Hoa xin lỗi hoa hồng vàng

Hoa loa kèn 

Khiêm tốn và tận tâm

Bạn có thể đã ở sai vị trí hoặc đã buộc tội sai người khác. Nhận ra lỗi lầm của mình và bày tỏ sự khiêm tốn để xóa tan mối bất hòa. Bạn có thể thể hiện sự hối tiếc sâu sắc của mình bằng cách bày tỏ lời xin lỗi chân thành cùng với một bó hoa loa kèn xinh đẹp để nói rằng bạn xin lỗi. Không chỉ là xin lỗi nhưng với tháng 4 chúng ta có thể sử dụng hoa loa kèn làm hoa chúc mừng cho dịp đặc biệt nào đó.

hoa xin lỗi hoa loa kèn

hoa xin lỗi hoa loa kèn

Hoa tulip trắng

Hòa bình, sự tha thứ và những khởi đầu mới

Hoa tulip không chỉ đẹp mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ, hoa tulip trắng là loài hoa xin lỗi tuyệt vời vì chúng tượng trưng cho hòa bình, sự tha thứ và sự khởi đầu mới. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn nói rằng họ xin lỗi cũng như cho những ai muốn mở rộng sự tha thứ và sẵn sàng bắt đầu lại. 

Xem thêm: Màu sắc hoa hồng khác nhau có ý nghĩa gì?

Tặng Hoa lan khi muốn nói lời xin lỗi

Mối quan hệ chân thành và vĩnh cửu

Có những mối quan hệ quá quý giá nên được coi là điều hiển nhiên. Hãy vá những điểm khác biệt giữa một người bạn hoặc một người thân yêu trong trái tim bạn bằng những bông hoa xin lỗi được làm từ những bông hoa lan xinh đẹp. Vì những bông hoa này biểu thị sự chân thành, hoa lan có thể giúp bày tỏ ý định của bạn để chấm dứt xung đột và sẵn sàng tiếp tục xây dựng một mối quan hệ trọn đời.

Đặt điện hoa sinh nhật-hoa vũ nữ-bó hoa vũ nữ

Vậy chúng ta đã biết Nói ‘Xin lỗi’ với những bông hoa tươi phù hợp cho từng dịp, từng thời điểm để có thể lựa chọn những loại hoa nhất định

Shop hoa tươi:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.