Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10, lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/10, điện hoa, hoa tươi

18/09/2020 23:54 Chiều (GMT+7)

Trong cuộc sống ngày nay với bộn bề công việc, ai cũng mải kiếm tiền lo sinh nhai cuộc sống, thời gian giường như ngắn đi, không còn 24h một ngày nữa mà dường như chỉ có 12h một ngày,  nên ai cũng cố gắng làm việc để tồn tại để sống một cuộc sống thảnh thơi an nhàn, nhưng càng cố càng thấy mệt. Vậy chúng ta kiếm tiền để làm gì khi chúng ta không chi tiêu chúng. Mục đích lao động là làm chúng ta không lười biếng và hướng chúng ta đến việc tốt tránh xa việc xấu, và quan trọng hơn nữa là việc kiếm tiền để phục vụ chính bản thân mình và người thân.

mau thiep dep 20-10

Đã sắp đến ngày 20/10 các bạn sẽ làm gì? bạn có dự tính tặng quà cho người thân không? đừng bỏ lỡ cơ hội quan tâm ngưới khác nhé, dù một bó hoa hay một giỏ hoa chúc mừng thì những bà mẹ, những người vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được người khác quan tâm. Hãy chọn cho mình những món quà độc đáo ngày 20/10, với những món quà ý nghĩa 20/10 thì bạn sẽ thấy cuộc sống hạnh phúc hơn

tang qua 20-10

Dienhoa360.com là dịch vụ điện hoa cung cấp hoa tươi và giao hoa tận tay người nhận

Một số lời chúc hay 20/10 các bạn cùng tham khảo nhé:

  • Chúc em yêu của anh ngày 20/10 thật hạnh phúc và mãi mãi là người phụ nữ của anh em nhé.
  • Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!
  • Vợ có thể hôn chồng, rượu có thể hôn ly. Và anh, anh có thể hôn em trong ngày hôm nay được không? Chúc em có một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.
  • Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

Lời chúc ngày 20/10 – Tin nhắn ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”

Đặt hoa liên hệ

Hà Nội: (024)3 21 21 028 – zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (028) 3 848 8539 -zalo/viber 0981 999 002

Xem thêm bài liên quan: 
Đây là mẫu hoa khai trương đẹp bạn nên xem
Hoa chia buồn và mẫu hoa bạn nên xem
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Giải đáp về số lượng bông tặng hoa sinh nhật

Dienhoa360.com

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.