Số lượng tặng hoa sinh nhật và ý nghĩa của nó

11/06/2019 00:50 Sáng (GMT+7)

Bí quyết đơn giản để giành được tình cảm của người yêu đó là tặng hoa sinh nhật, ngày sinh nhật là kỷ niệm ngày sinh nếu ngày này mà bạn quyên thì sẽ mất điểm lớn đó, và việc tặng hoa đối với các bạn nữ là một hành động rất quan trọng và thể hiện sự ga lăng, và một điều mà các bạn đôi khi không để ý đó là ngoài ý nghĩa các loài hoa, màu hoa chúng ta còn có ý nghĩa về số lượng của hoa, Dienhoa360.com sẽ chia sẻ về số lượng tặng hoa sinh nhật nhé, mời các bạn cùng xem.

Ý nghĩa về số lượng hoa tặng sinh nhật

bo-hoa-tang-sinh-nhat-nguoi-yeu

bó hoa tặng sinh nhật người yêu

 

1 bông hoa: Như đã nói một đóa hoa sinh nhật chính là bí quyết giúp truyền tải thông điệp yêu thương chân thành đến với một nửa yêu thương của mình. Bởi vì một nhành hoa xinh đẹp sẽ là lời khẳng định rằng tình yêu tuyệt vời này anh chỉ muốn dành riêng cho em mà thôi.

2 bông hoa: Nếu muốn bày tỏ tình yêu đậm sâu thì 2 bông hoa chính là chọn lựa hợp lý.

3 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp rằng anh yêu em chân thành và em là một nửa của đời em.

5 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp rằng anh yêu em nồng nhiệt và điên cuồng.

9 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp về tình yêu vĩnh cữu mà anh dành cho em.

gio-hoa-tang-sinh-nhat-hoa-hong

Giỏ hoa tặng sinh nhật hoa hồng

11 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp rằng em là cô gái anh yêu nhất trong cuộc đời này và không ai có thể thay thế được vị trí của em trong lòng anh.

99 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp về tình yêu nồng nhiệt cùng sự thấu hiểu của hai người sẽ giúp cho tình yêu đôi ta ngày càng bền chặt hơn.

100 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp rằng tình cảm anh dành cho em là mãi mãi và mong muốn có thể cùng em sánh bước đến đầu bạc răng long.

108 bông hoa: Nếu muốn truyền tải thông điệp về lời cầu hôn chân thành với nàng.

Tùy theo những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm thì sẽ chọn số lượng bông hoa sao cho phù hợp nhất.

Đừng quên mua hoa sinh nhật tại địa chỉ uy tín

hoa-tang-sinh-nhat-hoa-hong-roses-bouquet

Hoa tặng sinh nhật hoa hồng, roses bouquet

Hiện nay với sự phát triển cũng như nhu cầu của người dùng thì đã có rất nhiều địa chỉ bán hoa, và đã có nhiều khách hàng thấy khó khăn trong việc chọn được địa chỉ mua hoa tặng sinh nhật uy tín, để bạn không phải lo về chất lượng cũng như giá thành hãy đến với Dienhoa360.com chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Và tại đây có nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp và phong cách.

 

hoa-tang-sinh-nhat-dep-dien-hoa-sinh-nhat-dep

hoa tặng sinh nhật đẹp

Không chỉ có những bông hoa đẹp, chúng tôi còn có cả đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhân viên cắm hoa đẹp, đội ngũ trực điện thoại thân thiện, người giao hoa cẩn thận, mọi người luôn cố gắng để hoa của bạn đến tay người nhận nhanh nhất, đẹp nhất và nó truyền tải được cảm xúc nhiều nhất.

Tham khảo bài viết

Tặng Hoa khai trương Nên chọn hoa gì?


Tư vấn đặt hoa:
HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

 

Tags: