Tặng hoa sinh nhật tháng 3 ý nghĩa nhất

22/02/2021 22:18 Chiều (GMT+7)

Tháng 3 giữa tiết trời cuối xuân đầu hạ có rất nhiều sinh nhật được tổ chức. Vậy tặng hoa gì cho những cô nàng sinh tháng 3. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Điện hoa 360 bạn nhé!

Loài hoa đại diện sinh tháng ba – Hoa Thủy Tiên

Hoa thủy tiên chính là hoa đại diện cho tháng ba. Đây chính là một trong những loài hoa dễ để nhận biết nhất của mùa xuân. Được mọi người biết đến với những cánh hoa màu vàng và trắng sáng. Hoa thủy tiên được hình thành bởi một corona hình cốc trung tâm. Và được bao quanh bởi sáu cánh hoa lớn. Phổ biến vào khoảng lễ Phục sinh. Loài hoa khai sinh cho tháng 3 báo hiệu sự kết thúc của mùa xuân. Và cũng là sự xuất hiện của mùa hạ.

Ý nghĩa và biểu tượng của loài hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên là tượng trưng cho tình yêu vô song

Hoa thủy tiên được xem là tượng trưng cho tình yêu vô song. Vì vậy việc dành tặng bông hoa này cho ai đó. Sẽ thể hiện một tình yêu sâu sắc không hề phai nhạt.

Hoa thủy tiên cũng đã đi vào lịch sử với hình ảnh cái chết và sự tái sinh. Hoa thủy tiên mang lại những niềm vui mãi mãi. Với những cánh hoa màu vàng rực rỡ. Hoa thủy tiên chính là là cách hoàn hảo để nói rằng mặt trời luôn chiếu sáng với người bạn yêu thương. 

Là loài hoa biểu tượng cho sự tái sinh và khởi đầu mới. Đặc biệt khi được tặng với bó hoa, hoa thủy tiên hứa hẹn hạnh phúc và nhiều niềm vui. Mặt khác hoa thủy tiên cũng đại diện của mùa xuân. Chúng tượng trưng cho sự sinh thành, và khởi đầu, hạnh phúc. Sức sống mạnh mẽ và sự mãnh liệt hoa cũng chính là quà tặng sinh nhật ý nghĩa vào tháng 3. 

Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự cao quý

Tặng hoa thủy tiên sinh nhật còn có một ý nghĩa là tượng trưng cho sự cao quý. Loài hoa này có vẻ đẹp rực rỡ, cao sang và thanh khiết. Khi bạn tặng người khác hoa thuỷ tiên. Nghĩa là bạn đã truyền tải thông điệp rằng “bạn là một thiên thần”.

Hoa thủy tiên tượng trưng cho tình cảm gắn kết của tháng 3

Đối với những cô nàng tháng 3. Bạn chính là người cởi mở, hài hước. Và làm cho bạn bè luôn cảm thấy ấm áp. Bạn còn có thể mỉm cười ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. 

Các bạn sinh vào tháng 3 chính là những người yêu hòa bình. Có cho mình phong thái nghệ sĩ và cũng có khả năng thiết kế. Những người này sẽ chăm sóc và quan tâm đến mọi người. Luôn cố gắng để hoá giải mọi hiểu lầm hay xung đột xung quanh. 

Xem thêm: 3 cách tặng hoa cho bạn gái ngày 8/3 độc đáo nhất

Mong rằng với những gợi ý trên đây. Bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một bó hoa thủy tiên dành tặng sinh nhật. Hãy liên hệ ngay với Điện hoa 360 nếu bạn muốn chọn mua cho mình những bó hoa đẹp nhé!

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.