Tặng hoa thăng chức nên tặng hoa gì?

14/05/2020 14:59 Chiều (GMT+7)

Tặng hoa thăng chức nên tặng hoa gì? – Bạn của bạn hoặc sếp của bạn vừa được thăng chức? ngoài việc chúng ta được ăn mừng thì việc chọn bó hoa hay giỏ hoa chúc mừng thăng chức là một việc cần làm, việc gửi hoa chúc mừng cũng là thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với người nhận, bài chia sẻ dưới đây của Dienhoa360.com sẽ giúp bạn dễ dàng chọn hoa chúc mừng thăng chức nhé.

Tặng hoa thăng chức nên tặng hoa gì?

Tặng hoa thăng chức nên tặng hoa gì?

Các loại hoa chúc mừng thăng chức.

 

Có sự hiện diện của đồng tiền

hoa đồng tiền chúc mừng

hoa đồng tiền chúc mừng

 

Khi tặng hoa chúc mừng thăng chức thì loại hoa đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ đó là hoa đồng tiền. Cũng đã có câu ví rằng phong lan, phong cấp, phong bì trong 3 phong ấy phong gì thích hơn. Và người nhận đã được thăng chức và chúng ta sẽ gửi những giỏ hoa hay những bó hoa hoặc những lãng hoa có sử dụng hoa đồng tiền, đó là món quà chúc mừng bạn nên chọn.

Loài hoa với vẻ đẹp tươi sáng này sẽ mang đến ý nghĩa là lời cầu chúc cho gia chủ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc của mình. không chỉ vậy hoa đồng tiền cũng còn có ý nghĩa về may mắn và hạnh phúc.

 

Tặng hoa thăng chức sử dụng hoa cúc

 

Hoa cúc

Hoa cúc

Một loại hoa được sử dụng làm hoa phụ khá nhiều trong các giỏ hoa hoặc bó hoa cũng như kệ hoa đó là hoa cúc, hoa cúc biểu tượng cho sự ngọt ngào và thân thiện, tặng hoa chúc mừng thăng chức bạn nên dùng hoa cúc vàng hoặc cúc đỏ. Bởi vì hai màu sắc này vừa mang đến ý nghĩa về sự may mắn thịnh vượng lại vừa tạo vẻ vui tươi rạng rỡ.

 

Hoa chúc mừng thăng chức sử dụng hoa lan

 

hoa chúc mừng thăng chức

hoa chúc mừng thăng chức

Một loại hoa sang trọng, loại hoa nằm trong top những loại hoa đẹp và sang trọng đó là hoa lan, hoa lan có thể là lan hồ điệp, hoặc địa lan, hoặc lan vũ nữ…những loại hoa này là những loại hoa  nên được tặng để chúc mừng thăng chức. Bởi vì loài hoa lan vừa tươi lâu lại vừa mang đến ý nghĩa về sự tinh tế và quý phái. Chúng cũng còn có ý nghĩa với những lời chúc là sự may mắn hạnh phúc.

 

Tặng hoa thăng chức có sử dụng hoa hướng dương

 

hoa chúc mừng sếp

hoa chúc mừng sếp

Như đã đề cập nhiều lần hoa hướng dương có nhiều ý nghĩa cao đẹp, hoa này hay dùng trong dịp hoa tặng sinh nhật hay các dịp tặng hoa khai trương, hay kỷ niệm.., và hướng dương thể hiện sự mạnh mẽ, sự kiên trì là biểu tượng sự cố gắng vươn lên thành công. Đảm bảo rằng người được nhận sẽ vượt qua hết mọi khó khăn và chông gai để vươn xa hơn và thành công hơn nữa.

Tặng hoa thăng chức sử dụng hoa lily

Một loại hoa có mùi hương thơm nhẹ nhàng và cũng đầy quyến rũ đó là hoa ly, và trong các món quà là hoa tươi bạn cũng có thể chọn hoa ly làm hoa tặng chúc mừng thăng chức bởi hoa đó có mùi thơm, và còn ý nghĩa về sự giàu có và may mắn hơn.

 

Hoa chúc mừng thăng chức sử dụng hoa cẩm tú cầu

 

bình hoa chúc mừng cẩm tú cầu

bình hoa chúc mừng cẩm tú cầu

Thêm một loại hoa nữa đó là hoa cẩm tú cầu, với hình tròn mang ý nghĩa cho sự vững vàng về nền móng,  Khi nhận món quà này chắc chắn rằng người đó sẽ phần nào hiểu được ý nghĩa của hoa này. Mong rằng họ sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa trên con đường đã chọn lựa.

Và còn rất nhiều loại hoa có ý nghĩa khác mà chúng ta có thể chọn để gửi chúc mừng thăng chức, bởi mỗi loại hoa đều có những ý nghĩa đẹp và chúng cũng có những màu sắc tươi đẹp, chúng tôi không thể giới thiệu hết được trên đây là một vài lại hoa để quý khách tham khảo, bạn có thể tham khảo mẫu hoa nào đẹp cũng có thể dùng làm hoa chúc mừng thăng chức. Nếu có bất kỳ cầu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Dienhoa360.com sẽ giúp bạn tìm được những mẫu hoa tươi đẹp nhất.

>> Xem thêm: Cách tặng hoa chúc mừng sinh nhật bạn

Tặng hoa thăng chức nên tặng hoa gì? – TƯ VẤN ĐẶT HOA 

Hà Nội:  0243 2121 028 – Hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

Mẫu hoa chúc mừng

Mẫu hoa chúc mừng

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.