Tôi cần đặt vòng hoa tang lễ tại 354 thì làm như thế nào?

25/08/2021 09:24 Sáng (GMT+7)

Tôi cần đặt vòng hoa tang lễ tại 354 thì làm như thế nào?

Đặt vòng hoa tang lễ tại 354 thì liên hệ và làm như thế nào?. Hoa Chia buồn là loại hoa người nhận cũng buồn người tặng cũng buồn, nhưng không vì cái buồn đó mà chúng ta không gửi hoa. Bạn đang muốn đặt vòng hoa viếng đám tang tại nhà tang lễ 354 Đội Cấn? hôm nay chúng tôi Dienhoa360.com sẽ giới thiệu địa chỉ đặt hoa chia buồn uy tín tại nhà tang lễ 354, đảm bảo đây là nơi làm hoa đẹp nhất nhà tang lễ, giá rẻ nhất nhà tang lễ.

Tôi cần đặt hoa chia buồn nhà tang lễ 354 Đội Cấn thì làm như thế nào?

Tôi cần đặt hoa chia buồn nhà tang lễ 354 Đội Cấn thì làm như thế nào?

Xem thêm: Vòng hoa đám ma giá bao nhiêu tiền?

 

Giới thiệu về nhà tang lễ 354

 Nhà tang lễ Bệnh viện 354: Số 120, Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc,. Địa chỉ: Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội. ( Phố Quần Ngựa hoặc Đội Cấn rẽ Đốc Ngữ rồi rẽ vào phố đội nhân đầu phố có một cây xăng, từ đầu phố rẽ vào khoảng 500m). Tại nhà tang lễ này việc gửi xe không được thuận tiện lắm cách nhà tang lễ có nhà chung cư hoặc có một bãi gửi xe nhỏ ở đó. Khi khách đến phúng viếng thì có thể gửi ô tô hoặc xe máy ở đó.

đặt vòng hoa nhà tang lễ 354

đặt vòng hoa nhà tang lễ 354

 

Hoa chia buồn tại nhà tang lễ 354 gồm những loại hoa gì?

Cũng như các nhà tang lễ khác tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại vòng hoa khác nhau từ những vòng hoa cườm. Đến các vòng hoa tươi hoàn toàn hoặc vòng hoa cườm xen lẫn hoa tươi. Với những hoa cườm thì bạn chỉ gọi điện. Hoặc tới đặt chỉ 5 phút sau khi bạn đặt thì hoa sẽ có để quý khách có thể đăng ký phúng viếng. Nhưng riêng với hoa tươi thì quý khách nên đặt trước ít nhất là 2h đồng hồ. Bởi hoa tươi chúng tôi phải làm theo mẫu và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu vòng hoa chia buồn được phục vụ tại nhà tang lễ.

Tham khảo bài liên quan: Hình ảnh 10 vòng hoa chia buồn đẹp và sang trọng nhất

  Vòng hoa chia buồn là hoa cườm 

Phải nói rằng hoa cườm đã trở thành loại hoa chia buồn truyền thống của người miền Bắc. Nó đã có từ thời các vua, nhưng với hoa cườm thì ngày càng cải tiến để trở nên đẹp hơn và hợp với thời đại hơn.

 

vong-hoa-chia-buon-nha-tang-le-354

Đây là một mẫu vòng hoa chia buồn truyền thống tại nhà tang lễ 354. Với tông màu vàng đỏ là 2 màu chủ đạo trong các vòng hoa, với mỗi vòng hoa chúng tôi có thể thay thế các loại hoa tươi theo mùa. Bởi không phải mùa nào cũng có loại hoa này. Các vòng hoa sẽ có mức giá từ 400k – 500k và chỉ 5-10 phút là có hoa kể từ khi quý khách gọi điện

vòng hoa cườm

vòng hoa cườm

Ngoài các mẫu vòng hoa truyền thống chúng tôi cũng có các loại hoa cườm có trang trí hoa tươi. Vòng hoa có thể được cắm thêm hoa lan và hoa ly, tùy theo mức kinh phí và yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có những vòng hoa to đẹp.

vong-hoa-vieng-nha-tang-le-354

Bởi chúng tôi cung cấp hoa chia buồn luôn tại sân nhà tang lễ vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng. Yên tâm về thời gian, yên tâm về giá cả Hãy bấm số 0988 903 205 (zalo/viber) để đặt hoa ngay.

Xem thêm bài liên quan: Cách ghi băng chữ trên vòng hoa chia buồn

vòng hoa tang lễ tại 354 là lãng hoa tươi

Để phù hợp với nhu cầu cũng như sự phát triển của xã hội. Việc gửi hoa chia buồn không chỉ là gửi hoa không nhưng đó còn là những tâm tư, lòng kính trọng, sự tiếc nối với người đã chết. Vì vậy việc gửi những vòng hoa tươi là một cách làm mới. Chúng ta cùng tham khảo các mẫu hoa chia buồn là hoa tươi hoàn toàn

Vòng hoa tang

Với những vòng hoa tang lễ là hoa tươi hoàn toàn như vậy thì sẽ đẹp hơn. Lãng hoa sẽ sang trọng hơn, và có nhiều màu sắc sang trọng và lịch sự hơn

Vòng hoa đám ma nhà tang lễ

Với những vòng hoa tươi như vậy quý khách đặt hoa xin vui lòng báo cho chúng tôi mẫu hoa quý khách chọn qua số điện thoại cửa hàng.

số điện thoại liên hệ đặt vòng hoa tang lễ tại 354: 0243 2121 028 – 0988 903 205 ( zalo/viber)

Đặt vòng hoa viếng đám tang Hà Nội

Tại nhà tang lễ 354 nếu quý khách trực tiếp tới xin vui lòng đến đúng địa chỉ nhà tang lễ. Chúng tôi sẽ giao hoa tại sân nhà tang lễ, nếu quý khách không tới mà chỉ gửi điện hoa chia buồn. Chúng tôi sẽ thay quý khách vào thắp hương phúng viếng. Với nội dung ghi trên vòng hoa thì chúng tôi sẽ như người của gia đình. Của công ty của quý khách để tới thắp hương trước linh cữu người đã mất.

Đặt hoa chia buồn nhà tang lễ 354

Chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa và nhiều mức giá khác nhau. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất về giá, cam kết giá rẻ nhất, hoa đẹp nhất.  Để đảm bảo tính trung thực, chúng tối sẽ chụp hình tại nơi giao nếu quý khách gửi điện hoa

đặt hoa viếng nhà tang lễ

đặt hoa viếng nhà tang lễ

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ hoa tang lễ tại nhà tang lễ 354 Hà Nội.

Cách Đặt vòng hoa tang lễ tại 354

Sau khi đã chọn hoa xong xin vui lòng báo lại cho chúng tôi các thông tin như sau:

– Nội dung băng chữ

– thời gian phúng viếng ( thời gian nhận hoa)

– Mẫu hoa quý khách chọn ( mức kinh phí đặt)

– Thông tin người nhận hoa

 

LIÊN HỆ đặt vòng hoa tang lễ tại 354
Free zalo/viber 0988 903 205 –
 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.