Tổng hợp 25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

06/08/2021 10:26 Sáng (GMT+7)

Tổng hợp 25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

Hôm nay chúng tôi giới thiệu mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật. Đã có bài hát 12 tháng 12 loại hoa và cứ đến tháng tư là lại đến mùa của loài hoa…. bạn biết hoa gì không? chúng ta đang sống trong những ngày tháng đó và đó là loài hoa loa kèn, hoa loa kèn rất thân thuộc với mọi người và hầu như ai cũng biết và thú chơi hoa loa kèn đã phổ biến rộng rãi với khắp mọi người, với hoa loa kèn cứ đến tháng 4 là trên các đường phố tưng bừng các cô các chị bán hàng với những ghánh hàng rong hoặc trên chiếc xe đạp nhỏ, một cảnh đẹp một không gian thơ mộng cho những ai đang sống ở Hà Nội.

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về hoa loa kèn nhé.

Hoa loa kèn khoe sắc trong tiết trời tháng tư báo hiệu thời khắc chuyển giao từ xuân sang hạ. Loài hoa này chỉ nở rộ trong khoảng thời gian 1 tháng, để rồi nhường chỗ cho những loài hoa khác, như hoa phượng, hoa bằng lăng… Hoa loa kèn còn có tên gọi khác là kèn tây hoặc bách hợp. Hoa thường nở vào khoảng đầu tháng 4 nên còn được gọi với cái tên giản dị là hoa báo hè.

Hoa loa kèn du nhập vào nước ta cùng với hoa phăng (hoa cẩm chướng)… Huệ tây được trồng đầu tiên tại Ðà Lạt, vì nơi đây có khí hậu ôn đới rất phù hợp với đặc tính của loa kèn, sau đó phát triển dần sang các tỉnh khác. Trong các loài hoa du nhập vào nước ta như các loài hồng, cẩm chướng, violet… thì hoa loa kèn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Nhất là với Hà Nội, hoa loa kèn được coi là một thứ hoa sang trọng, quyền quý… một thứ gì đó trong sáng, nhẹ nhàng đặc trưng của Hà Nội mỗi khi tháng tư về …

Ý nghĩa hoa loa kèn Dienhoa360

Để các bạn không phải chờ lâu Dienhoa360 giới thiệu một số mẫu hoa loa kèn đẹp để quý khách ngoài việc mua một bó hoa mộc ở ngoài đường và tự mang về cắm thì đây cũng là một cách đặc biêt khi bạn gửi những bó hoa này tới người thân vào ngày sinh nhật hoặc một ngày nào đó, đó cũng là một bất ngờ, một hạnh phúc mới trong tháng tư này nhé.

Tổng hợp các mẫu hoa giỏ và hoa bó của hoa loa kèn làm hoa sinh nhật hoặc tặng các dịp chúc mừng

 

Ý nghĩa hoa loa kèn hoa tươi

Ý nghĩa hoa loa kèn hoa tươi

Khi nhắc đến hoa sinh nhật đẹp thì không thể bỏ qua loại hoa này, đó là hoa loa kèn. Một loại hoa theo mùa ở Hà Nội, nhưng có quanh năm ở Đà Lạt. Chúng ta đã có hẳn riêng một bài nói về hoa loa kèn, Loa kèn tuy không có mùi thơm như hoa ly, tuy không nhiều cánh như hoa hồng. Nhưng nó lại có sức hút rất mạnh, bởi hoa này có vẻ đẹp riêng,làm chúng ta ngắm mãi không chán.

ảnh hoa loa kèn

ảnh hoa loa kèn

Nếu vào tháng 4 bạn tìm từ khóa tìm nhiều nhất cho hoa sinh nhật thì đó là “Hoa sinh nhật Hà Nội”. Với loại hoa đặc trưng và nở nhiều vào dịp tháng 4 và tháng 5, nhưng shop hoa tươi, nhưng cô bán rong đã mang đến những bông hoa tươi cho chúng ta. Dường nhu nó đã quen thuộc với chúng ta trong đời sống, Với hoa này chúng ta có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tổng hợp 25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

Tổng hợp 25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

Hoa loa kèn tặng cho đối tượng nào – mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

Chẳng phải chỉ tặng hoa sinh nhật người yêu, hay chỉ dành tặng hoa sinh nhật mẹ, nhưng hoa này luôn phù hợp cho nhiều người. Hoa loa kèn không phân biệt tuổi tác, không phân biệt các dịp nào nên tặng, nhưng nó được sử dụng rộng rãi phổ quát.

Nếu cô ấy có dịp sinh nhật trong những tháng này hãy tặng hoa sinh nhật vợ bằng một bó hoa loa kèn. Một chút thay đổi không khí, hàng năm chúng ta đã tặng hoa hồng, năm nay tặng hoa loa kèn. Hẳn sự lãng mạn sẽ mang lại làn gió mới cho ngôi nhà của bạn.

Bán hoa loa kèn ở đâu

Bán hoa loa kèn ở đâu

Chẳng có người mẹ nào là không yêu còn, và người ta chỉ dạy chúng ta hiếu thảo, không cần dạy phải yêu con thế nào. Ngày sinh nhật mẹ năm nay chúng ta sẽ làm gì? hãy gửi tấm thiệp chúc mừng và đừng quên bó hoa chúc mừng sinh nhật mẹ nhé. Mẹ chúng ta không thiếu thứ gì, chỉ thiếu tình cảm của con cái. Những bông hoa loa kèn sẽ giúp các bậc phụ huynh thêm hạnh phúc và vui vẻ trong tuổi già.

mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật

Sinh nhật bạn hay sinh nhật đồng nghiệp có tặng hoa loa kèn được không?

 

mẫu hoa loa kèn đẹp nhất

mẫu hoa loa kèn đẹp nhất

Nói vậy chứ 8 tiếng chúng ta ở cùng nhau, làm việc cùng nhau. Vậy thời gian ở cùng làm việc cùng đồng nghiệp có lễ gần bằng những người ở nhà. Chính vì thế tặng hoa sinh nhật đồng nghiệp là việc nên làm, chúng ta có thể chọn nhiều loại hoa khác nhau tùy thuộc vào mùa. Hoa loa kèn là một trong những loại hoa mà chúng ta chọn trong việc tặng sinh nhật bạn.

Bó hoa loa kèn đẹp tặng sinh nhật

Bó hoa loa kèn đẹp tặng sinh nhật

Đây là một bó hoa sinh nhật dễ thương, với những bông hoa loa kèn trắng đẹp. Chúng sẽ là món quà đẹp và ý nghĩa, không cần quá to không cần quá nhiều màu, không cần cầu kỳ. Đây sẽ luôn mãi là món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất

25 mẫu hoa loa kèn đẹp nhất

Cửa hàng hoa tươi hà nội hoa loa kèn

Cửa hàng hoa tươi hà nội hoa loa kèn

Bạn muốn một bó hoa sinh nhật độc lạ, ngoài hoa hồng chúng ta cũng có thể tặng kèm những bông loa kèn đẹp. Và đây cũng là mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật, đây là mẫu được nhiều anh chị lựa chọn 

Địa chỉ bán hoa loa kèn hà nội

Địa chỉ bán hoa loa kèn hà nội

 

Địa chỉ mua hoa loa kèn

Địa chỉ mua hoa loa kèn

 

giỏ hoa loa kèn đẹp

giỏ hoa loa kèn đẹp

Với hoa mừng sinh nhật, chúng ta có thể chọn bó hoặc giỏ hoa

 

 

Hoa loa kèn mẫu hoa sinh nhật

Hoa loa kèn mẫu hoa sinh nhật

 

Hoa loa kèn tặng người yêu

Hoa loa kèn tặng người yêu

 

Đây chưa phải là những mẫu hoa sinh nhật mới nhất, nhưng chúng vẫn luôn đẹp với thời gian. Và phù hợp với mọi đối tượng.

 

Hoa sinh nhật lãng mạn hoa loa kèn

Hoa sinh nhật lãng mạn hoa loa kèn

Với những mẫu hoa loa kèn đẹp nhất tặng sinh nhật này chúc các bạn sẽ tìm được mẫu ưng ý.

Ý nghĩa hoa loa kèn, hoa sinh nhật

Ý nghĩa hoa loa kèn, hoa sinh nhật

 

Tư vấn đặt hoa:

Hotline: 0988 903 205   – 0981 999 002

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.