Tổng hợp lời chúc và mẫu hoa chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam (21/6)

15/06/2020 01:49 Sáng (GMT+7)

Mỗi công việc dù to hay nhỏ đều góp phần co xã hội được tốt hơn, nếu không có chị lao công thì chúng ta bị chết bởi ô nhiễm, nếu không có các thầy cô thì chúng ta ko biết chữ, nếu không có bác thợ xây thì ngội nhà không hoàn thiện, và nếu như không có các nhà báo thì chúng ta không có các tin tức để đọc, và cứ ngày 21/6 hàng năm chúng ta kỷ niệm ngày báo chí và có nhiều các nhân hay các tập thể không quên gửi hoa chúc mừng.

 

Sau đây là một số lời chúc hay và ý nghĩa tặng cho các nhà báo nhân ngày nhà báo Việt Nam

 

1.Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

2. Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

3. Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) chúc các nhà báo một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

4. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

5. Năm nào cũng thế, cứ gần đến ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 mình cứ thấy lòng nao nao, bởi trước đây, cũng đã một thời mình là đồng nghiệp của các bạn. Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

6. Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh, các chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

7. Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6) kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.

…..

Và còn nhiều lời chúc hay và ý nghĩa nữa, và do mối tương quan giữa các các nhân hay tập thể chúng ta có thể gửi những lời chúc khác nhau. hoặc chỉ sử dụng lời chúc riêng như: Chúc mừng, chúc mừng ngày baaos chí việt Nam..

 

Ngoài những lời chúc mừng ra thì chúng ta cũng cần một số lãng hoa, hay giỏ hoa để chúc mừng các nhà báo.

Sau đây Dienhoa360.com giới thiệu một số mẫu hoa chúc mừng ngày nhà báo đẹp

Điện hoa chúc mừng ngày nhà báo

Điện hoa chúc mừng ngày nhà báo

 

đặt hoa chúc mừng ngày nhà báo ở đâu

đặt hoa chúc mừng ngày nhà báo ở đâu

ảnh hoa chúc mừng ngày nhà báo

ảnh hoa chúc mừng ngày nhà báo

Mẫu hoa tặng nhà báo

Mẫu hoa tặng nhà báo

Mẫu hoa chúc mừng ngày nhà báo 21/6

Mẫu hoa chúc mừng ngày nhà báo 21/6

Lãng hoa chúc mừng ngày nhà báo đẹp

Lãng hoa chúc mừng ngày nhà báo đẹp

kệ hoa đẹp chúc mừng ngày nhà giáo 261/6

kệ hoa đẹp chúc mừng ngày nhà giáo 261/6

Hoa tươi chúc mừng ngày nhà giáo

Hoa tươi chúc mừng ngày nhà giáo

Mẫu hoa tặng nhà báo

Mẫu hoa tặng nhà báo

Bó hoa tặng nhà báo việt nam

Bó hoa tặng nhà báo việt nam

Giỏ hoa để bàn chúc mừng nhà báo 21/6

Giỏ hoa để bàn chúc mừng nhà báo 21/6

 

Xem thêm các sản phẩm tại đây: http://dienhoa360.com/ngay-nha-bao/

TƯ VẤN ĐẶT HOA 

Hà Nội:  0243 2121 028 – Hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

 

——————————————————————–

 

Tham khảo bài viết:

Mẫu hoa khai trương đẹp được nhiều người đặt

Gửi Hoa sinh nhật mất bao lâu

Dịch vụ gửi hoa chúc mừng giao hoa tận nơi

Đặt hoa chia buồn với nhiều mẫu đẹp sang trọng

 

Tags: