Top 10 tin nhắn hay tặng bạn bè người yêu vợ ông bà

24/12/2019 01:28 Sáng (GMT+7)

1. Bạn bè, bất kỳ vấn đề nào không thể giải quyết ngay bây giờ đều có thể được gửi đến tương lai. Thời gian là một tác giả tuyệt vời, và anh ấy chắc chắn sẽ viết câu trả lời hoàn hảo.

2. Nếu một ngày nào đó bạn có điều gì đó ẩn giấu trong tim, điều gì đó bạn không đủ can đảm để nói, hãy nhớ, bạn có thể tin tưởng tôi nói với tôi rằng tôi sẽ không phản bội bạn, bạn ạ!

3. Tôi đã gặp bạn trong biển người rộng lớn, tôi có thể là một người bạn tâm tình, tôi biết, may mắn của tôi!

4. Bạn bè là kiểu người không cần nhớ mọi lúc và sẽ không bao giờ quên họ. Khi tôi cần họ, tôi chưa nói chuyện, bạn đã đến bên tôi. Nhưng có công ty của bạn giữ cho tôi khỏi cảm giác nhỏ bé và cô đơn.

5. Một người bạn giống như một mảnh ghép, và khi kết hợp lại, nó tạo thành một bức tranh đẹp. Nếu bạn nhìn thấy một mảnh, nó sẽ không bao giờ hoàn thành. Bạn là mảnh ghép quan trọng mà tôi muốn mất.

6. Bạn bè giống như những người thân yêu không thể từ bỏ. Họ không chỉ đánh giá cao sự thanh lịch và tốt đẹp của nhau, mà còn công khai đối mặt với những bất lợi của sự khoan dung. Tôi thật may mắn khi có bạn như thế này! 

7. Một người bạn thật sự là người nhìn thấy bạn, biết tất cả những thiếu sót của bạn và vẫn thích bạn, và sẵn sàng làm bạn với bạn, và sẵn sàng nói chuyện với bạn về sự thất vọng và buồn bã.

8. Phước lành của tôi là đặc biệt dành cho bạn, bạn của tôi, người biết tôi không hoàn hảo nhưng vẫn yêu tôi. 

9. Bạn bè là quý giá. Bạn có thể gửi than trong tuyết. Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bạn trên đường đi!

10. Trên đường đi, có hàng triệu người đi qua, nhưng chỉ có bạn biết và đồng hành cùng nhau, nhiều năm trôi qua, lời thề xóa sạch, làm loãng mối quan hệ, trước thời gian bay, tôi muốn nói với bạn: Tình bạn lâu dài!

 

Xem thêm bài liên quan: 
Mẫu khai trương đẹp 
Đặt Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Hoa chia buồn khi phúng viếng người mất

 

Một số mẫu hoa tặng bạn.

 

Shop hoa tươi Hà Nội

Bó hoa tặng sinh nhật đẹp

Hoa ngày 20/10

———————————–   
Đặt hoa: 0988 903 205  – 0981 999 002
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.