Tư vấn hoa tươi chúc mừng nên chọn lãng hoa hay giỏ hoa

04/06/2019 10:51 Sáng (GMT+7)

Hoa tươi chúc mừng là món quà mang tính tinh thần không thể thiếu để gửi cùng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến với người nhận, kệ hoa chúc mừng là một mẫu được nhiều người sử dụng, nhưng hiện nay có rất nhiều người chọn hoa tươi làm hoa chúc mừng bằng chậu hoa hoặc giỏ hoa chúc mừng, và để tạo sự khác biệt cũng như độc đáo của nó. Nhưng việc chọn giỏ hoa hay lãng hoa lại là một vấn đề cần đề cập đến, Cùng Dienhoa360.com tìm xem hoa tươi chúc mừng nên chọn lãng hoa hay chọn giỏ hoa nhé.

Hoa tươi hoa chúc mừng

Hoa tươi hoa chúc mừng

 

hoa tươi chúc mừng: nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?

 

Giới thiệu đôi nét về lẵng hoa chúc mừng

Hoa chúc mừng khai trương là một từ nói chung để chỉ một sự việc nào đó mà người ta sử dụng hoa tươi, hoa chúc mừng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Lãng hoa chúc mừng là một cách chỉ rõ ràng hơn, lãng hoa chúc mừng là lãng hoa được cắm với kệ 3 chân cao, hiện nay lãng hoa chúc mừng có rất nhiều mẫu mã cũng như kiêu dáng chúng được cắm theo hình tròn, 3D, hình tam giác…..và có nhiều lãng được thiết kế 1 hay 2,3 tầng

Lãng hoa chúc mừng được sử dụng rộng rãi trong các dịp khai trương, động thổ hay kỷ niệm thành lập, cưới hỏi…Với các dịp khác nhau lãng hoa chúc mừng sẽ được thực hiện theo các mẫu, các tông màu khác nhau.

Với các lãng hoa chúc mừng khai trương thường thì chúng ta chọn các lãng hoa có tông màu sáng như hoa ly, hoa hướng dương, cẩm tú cầu, hoa hồng…để thể hiện ý nghĩa cũng như thay lời chúc mừng, niềm tin về một tương lai tươi đẹp đến với người nhận.

Lãng hoa chúc mừng

Lãng hoa chúc mừng

 

Giới thiệu đôi nét về giỏ hoa chúc mừng

 

Cũng giống như lẵng hoa tươi chúc mừng, giỏ hoa cũng là một cách cắm từ những bông hoa ý nghĩa và tươi đẹp nhằm mang đến sự phong phú, hài hòa cho những giỏ hoa trong các sự kiện mà chúng xuất hiện.

Thay vì những hình ảnh bình hoa đơn điệu, chúng ta sẽ thấy những giỏ hoa chúc mừng khai trương với phong phú màu sắc cũng như đa dạng về kiểu dáng sẽ rất phù hợp khi đặt ở các nơi như bàn, hoặc nơi nào sang trọng trong nhà.

Giỏ hoa chúc mừng

Giỏ hoa chúc mừng

 

Vậy nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa chúc mừng?

Như chúng ta đã biết, nếu như lẵng hoa thì bạn có thể thể hiện sự hoành tráng, với những bông hoa tươi đẹp thể hiện đẳng cấp, và không kép vậy tuy nhỏ với kích thước vừa phải để người nhận có thể để ở văn phòng nơi bàn làm việc hay phòng khách thì những giỏ hoa tươi mừng khai trương lại rất hợp.

Với sự phân tích đơn giản trên đây của Dienhoa360.com thì bạn đã có thể biết được nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương chưa? Thực ra với lẵng hoa hoặc giỏ hoa thì chúng đều có thể phù hợp cho dịp khai trương. Thật khó đúng không bạn?

Kệ hoa chúc mừng khai trương

Kệ hoa chúc mừng khai trương

 

Với 2 kiểu dáng hoa trên đều giúp chúng ta thể hiện được tấm lòng, tâm ý chân thành dành cho những người được nhận. Nếu như xét trên mức độ sang chảnh và quý phái thì 2 hình thức tặng hoa mừng khai trương đều mang trên mình độ tươi tắn, hoàn mĩ và ý nghĩa như nhau.

Vì thế nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn lãng hoa chúc mừng hay giỏ hoa thì nên xem sở thích người nhận và một điều nữa là nơi nhận có đủ không gian để lãng hay giỏ không, nếu không gian rộng lớn mà bạn mang giỏ đến thì cũng không hợp lắm và ngược lại.

Một lưu ý cho bạn là giỏ hoa thường mang trên mình một vóc dáng nhỏ bé, có phần thanh lịch hơn, do đó nếu bạn ngại cồng kềnh hoặc trong những trường hợp tặng với tư cách cá nhân mình thì có thể chọn giỏ hoa. Với các giỏ hoa bạn có thể yêu cầu cắm to hơn hoặc nhỏ đi Dienhoa360.com không chỉ có các mẫu trên web mà chúng tôi còn cắm theo các yêu cầu của quý khách nữa.

Giỏ hoa khai trương

Giỏ hoa khai trương

 Việc tặng hoa là cả một nghệ thuật. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Dienhoa360.com sẽ giúp bạn không còn lúng túng trong việc nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa chúc mừng trong thời gian sắp tới nữa!

 

TƯ VẤN ĐẶT HOA 

Hà Nội:  0243 2121 028 – Hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

——————————————

Tham khảo bài viết:

Hoa sinh nhật và số lượng hoa cần tặng

Dịch vụ gửi hoa chia buồn giao hoa tận nơi

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.