Tuyệt chiêu tặng hoa 8-3 khiến bạn gái bất ngờ

18/02/2021 23:39 Chiều (GMT+7)

Ngày mùng 8 tháng 3 sẽ không thể thiếu những món quà tặng, đặc biệt là những bó hoa đẹp để dành tặng bạn gái. Nhưng không phải chàng trai nào cũng biết cách tặng hoa hay quà một cách bất ngờ. Hãy cùng xem gợi ý dưới đây của Điện hoa 360 nhé!

Sử dụng dịch vụ điện hoa 8/3

Chỉ cần mất một khoản tiền rất nhỏ, bạn đã hoàn toàn có thể khiến nửa kia của mình bất ngờ. Bằng việc cho nàng nhận quà hoặc hoa. Từ dịch vụ Điện hoa 360 đến tận nhà hay địa chỉ làm việc của nàng.

Để lần nhận quà tặng ngày 8/3 thêm phần bất ngờ và hạnh phúc với mọi phụ nữ, bạn đừng quên gửi kèm theo những lời chúc 8/3 và lời nhắn tốt đẹp, lãng mạn nhất. Đảm bảo nàng sẽ rất hãnh diện về bạn đấy!

Hãy lén để quà tặng một cách bí mật ở nơi nào đó

Để gây bất ngờ nhiều hơn cho nửa kia. Có rất nhiều cách để giúp bạn thực hiện kế hoạch này. Với điều kiện bạn cần nhanh tay, nhanh mắt và có chuẩn bị trước.

Theo đó, bạn cũng có thể đặt hoa hay một món quà tặng nào đó ở địa điểm mà nàng hay để ý tới. 

Hãy “trốn tạm” ở đâu đó để nàng phát hiện món quà. Bạn sẽ thấy được nụ cười rạng rỡ hạnh phúc khi phát hiện món quà tặng bất ngờ.

Gợi ý những địa điểm mà bạn có thể để quà tặng cho nàng như: phòng ngủ, bàn làm việc hay trên xe hơi…

Tự tay mình làm quà tặng 

Tự làm quà tặng mà nàng yêu thích cũng là một gợi ý cực hay ho cho bạn. Ví dụ như, nếu nàng thích hoa hồng, tại sao bạn không thử tự bó những bó hoa hồng xinh xắn. Chỉ cần bạn mua một ít hoa tươi và làm theo hướng dẫn trên mạng một chút. Là bạn đã có thể có được món quà độc đáo tặng người ấy. 

Sau đó, bạn hãy mang món quà tự tay bạn làm đến tặng người ấy. Nàng chắc chắn sẽ cực kỳ bất ngờ. Và rất trân trọng món quà đầy tình cảm của bạn.

Bạn cũng đừng ngại nếu món quà của bạn không giá trị hoặc còn khá xấu và vụng về. Nàng sẽ vẫn rất hạnh phúc với món quà mà bạn đã dành nhiều tâm tư chuẩn bị đấy.

Rủ nàng đi chơi và tặng quà bất thình lình

Vào ngày 8/3, bạn có thể rủ nàng cùng đi chơi rồi bất ngờ mua một bó hoa tặng. Cách tặng quà “đột ngột” này sẽ khiến nửa kia rất xúc động và vui đấy! 

Bạn đột ngột xuất hiện với món quà chuẩn bị sẵn

Nếu như bạn và nàng hàng ngày vẫn gặp nhau thì hôm 8-3 bạn hãy thử bảo nàng không đến gặp được vì lý do phải đi công tác hoặc có việc bận. Nói chung lý do của bạn phải thật “hợp lý” để người ấy nghĩ rằng, bạn sẽ vắng mặt ngày này.

Tuy nhiên, cuối cùng, bạn lại đột nhiên xuất hiện trước mặt người ấy với bó hoa và quà đã chuẩn bị sẵn. Nàng chắc chắn sẽ rất bất ngờ với cách tặng quà nhân ngày 8/3 cực bí mật này của bạn.

Xem thêm: 4 mẫu hoa 8/3 dành tặng bạn gái không thể bỏ qua

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn tìm ra những gợi ý thú vị. Hãy ghé ngay Điện hoa 360 để chuẩn bị cho mình một món quà ý nghĩa nhé!

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.