Top 100+ vòng hoa chia buồn đám tang đẹp và sang trọng nhất

23/06/2022 14:47 Chiều (GMT+7)

Gửi hoa chia buồn chính là cách để làm vơi bớt nỗi buồn cho người khác, với tâm tình kính viếng với gia quyến cũng như cách động viên an ủi gia quyến. Để họ vượt qua nỗi đau mất mát khi có người qua đời. Dienhoa360.com là nơi cung cấp tất cả những mẫu hoa chia buồn từ các phong cách truyền thống tới các phong cách mới.

Điện hoa chia buồn giúp bạn ản ủi người thân kịp thời, với những bộn bề công việc trong cuộc sống. Chúng ta không phải lúc nào cũng có mặt kịp thời để tiễn đưa người đã mất, Dienhoa360.com sẽ giúp bạn thực hiện việc này bằng cách gửi điện hoa chia buồn. Những vòng hoa chia buồn, những kệ hoa tang đầy màu sắc và mang nhiều tâm tình của người gửi.

Chúng sẽ được mang tới để thể hiện tấm lòng sẻ chia của người gửi. Và phần nào nhắn nhủ được tấm lòng với người còn sống cũng như người đã qua đời.

Dưới đây Dienhoa360.com giới thiệu 10+ vòng hoa chia buồn đẹp và sang trọng nhất.

Hoa tươi là món quà từ Tạo Hóa, với những dịp khác nhau chúng ta sử dụng hoa cho các mục đích khác nhau. Với hoa chia buồn chúng ta cũng có những mẫu khác nhau tạo nên những vòng hoa tang lễ ý nghĩa và đẹp. Cùng chúng tôi xem những mẫu hoa đó nhé!

 

Vòng hoa chia buồn sử dụng hồng trắng và lan hồ điệp

Nếu nói đến sự sang trọng, chúng ta không thể bỏ qua hoa lan hồ điệp. Đây là loại hoa sang trọng thể hiện lòng tôn trọng, lịch sự. Vòng hoa này sử dụng lan hồ điệp trắng, và hoa hồng trắng và được sử dụng các lá phụ. Một mẫu hoa trắng toát và đầy sang trọng

Vòng hoa đám tang - lan hồ điệpn

Mã hoa: CB08 vòng hoa tang lễ được sử dụng hoa lan hồ điệp và hoa hồng trắng, sang trọng và đẹp

Hoa Lan hồ điệp là loại hoa với vẻ đẹp thanh cao, sang trọng và quý phái. Vì vậy, sử dụng lãng hoa lan hồ điệp làm hoa đám tang đó là sự lựa chọn phù hợp.

Gửi lãng hoa chia buồn bằng lan hồ điệp là bạn đang mang đến sự an ủi với tang quyến và tạm biệt người mất lần cuối. Với màu sắc thanh cao của lan hồ điệp góp phần tạo nên cuộc hành trình đưa tiễn thêm ý nghĩa và khắc cốt ghi tâm.

Vòng hoa tang lễ đẹp nhất, hoa phúng viếng

Mã SP: CB96 Có thể nói đây là mẫu hoa chia buồn đẹp, nếu nói về độ cao thì đây cũng là một vòng hoa có chiều cao hơn các mẫu khác, vòng hoa tang này được sử dụng lan hồ điệp, hoa hồng, cẩm tú cầu, và lan thái trắng

Mẫu vòng hoa chia buồn đẹp

Hẳn khi nhắc đến hoa tang lễ thì chúng ta nghĩ đến sự tiễn đưa, và những gì đẹp nhất và trang trọng nhất là cái mà người ta dành cho nhau lần cuối. Mẫu vòng hoa tang lễ đẹp được sử dụng hoàn toàn tông màu trắng, vòng hoa gồm lan hồ điệp trắng, hoa lan thái trắng, và hoa hồng trắng Mã SP: CB02

 

Vòng hoa tang lễ màu trắng

vòng hoa chia buồn đẹp và sang trọng nhất

Với hoa chia buồn thì hoa tươi sẽ là loại hoa sang trọng và thể hiện được nhiều thái độ cũng như tấm lòng của người gửi. Tang lễ là một buổi lễ cuối cùng đưa người đã khuất sang thế giới bên kia. Tang lễ là một nghi lễ quan trọng của cuộc đời cũng quan trọng như ngày sinh. Tất cả những gì một người muốn, tham dự buổi lễ này là sự bình yên, và niềm an ủi của linh hồn người đã khuất. 

Đối với những linh hồn đã khuất và nghi thức cuối cùng thì nhiều việc chuẩn bị cho sự đưa tiễn như. khung ảnh, hoa trang trí quan tài, kèn trống, và những vòng hoa tang lễ. Bạn cũng có thể tạo một cuốn sổ lưu niệm nơi tất cả những người tham dự có thể chia sẻ những cảm thông chân thành của họ. Và trong những đám tang việc sử dụng hoa chia buồn màu trắng đã tạo nên sự trang trọng. 

Vòng hoa đám tang Hà Nội

Với vòng hoa tang lễ màu trắng thì có nhiều loại hoa có tông màu trắng như lan hồ điệp, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, hoa lan thái ..Mã SP: CB22 đây là vòng hoa được sử dụng nhiều loại hoa mang tông trắng. Vui lòng báo trước ít nhất 2h đồng hồ nếu quý khách đặt các vòng hoa tươi này.

Hoa màu trắng cũng có nhiều màu khác nhau, từ hoa lan, hay hoa hồng, hay những loại khác chúng được tùy biến theo loại hoa mà chúng tôi tạo ra những mẫu hoa tang lễ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm các vòng hoa tang lễ  khác. Với Mã SP: CB10 thì đây là mẫu hoa chia buồn được sử dụng chỉ có hoa hồng và hoa lan thái, và lá phụ

 

Kệ hoa tang lễ 3 tầng

Gửi điện hoa chia buồn

Nếu ai đã từng đặt hoa chia buồn kiểu Hàn Quốc thì chúng ta sẽ biết những mẫu đó có 3 tầng, và nó có ý nghĩa tượng trưng cho trời và thế gian và đất, khi chúng ta mất đi sẽ về với cát bụi về với đất, và mong sau sẽ được về nước trời nơi không còn sự chết.

Với lãng hoa chia buồn 3 tầng Mã hoa: CB35 thì những mẫu này thường cao và đẹp ngoài sự sang trọng thì chúng còn đẹp và thể hiện sự trang trọng tiếu nối với người mất.

Hoa chia buồn màu trắng | hoa viếng

Mã SP:CB90 Thì bạn cũng có thể yêu cầu đặt với số lượng hoa nhiều hơn, hoặc có thể thay đổi màu sắc hoa như màu vàng, màu tím hoặc sen kẽ màu với nhau

Kệ hoa chia buồn

Trong bài Hình ảnh 10 vòng hoa chia buồn đẹp này thì với các mẫu 3 tầng và với Mã hoa: CB55 này được gọi là cao nhất. Để tỏ lòng tiệc thương thì chúng ta gửi những lãng hoa chia buồn và những lời chia buồn sâu sắc nhất, điều đó cũng để mong tang quyến giảm bớt nỗi đâu. Và đó cũng là sự tiễn đưa với người quá cố. Xem thêm các mẫu hoa chia buồn 2 tầng hoặc 1 tầng tại đây

 Vòng hoa tang lễ sử dụng nhiều loại hoa khác nhau

hoa tang lễ đẹp

Không ai muốn sự chết nhưng điều đó là điều không tránh khỏi, và chúng ta phải đón nhận nó với tinh thần tích cực. Vòng hoa tang lễ được sử dụng với ba tông màu với màu vàng, màu trắng và màu tím. Với ba màu là sự tổng hợp các màu, nó cũng như sự quyến luyến của người ở lại với người đi. Đây là mẫu vòng hoa tang lễ đẹp và sang trọng 

Lãng hoa chia buồn đẹp

Khi sử dụng nhiều loại hoa đồng nghĩa với cách chúng ta sẽ phối hợp các màu khác nhau tạo nên vòng hoa tang tinh tế và sang trọng. Mã SP: CB44 đây là lãng hoa chia buồn được sử dụng tông màu trắng và tím. Lãng hoa được sử dụng lan trắng, lan tím và hoa ly vàng cùng các hoa lá phụ khác.

Đặt hoa viếng đám tang

Để phù hợp với vùng miền, và gửi phúng viếng người mất có những độ tuổi khác nhau thì những mẫu hoa mix màu được sử dụng nhiều. Với vòng hoa tang này có thể sử dụng cho những người mất là lớn tuổi, hoặc trung niên..

 

Vòng hoa chia buồn theo kiểu truyền thống sử dụng hoa tươi hoàn toàn

Hoa viếng đám tang

Trong bài giới thiệu Hình ảnh 10 + vòng hoa chia buồn đẹp thì chỉ có mẫu này là mẫu mang tính truyền thống của người miền bắc. Đây là vòng đặc trưng người miền bắc với hình bầu dục, và có những mẫu sử dụng hoa cườm. Và với vòng hoa chia buồn này thì được sử dụng hoa lan tươi hoàn toàn.

Hoa chia buồn hình Thánh Giá

hoa tang lễ hình thánh giá công giáo

Với người Công Giáo thì chết là sự biến đổi mà không mất đi. Đó là từ sống ở thế gian này và sang một nơi khác đó là thiên đáng, là luyện ngục. Những nơi đó là Tình Trạng hạnh phúc, hay còn thanh luyện khi chưa được vào Thiên Đàng.

Một ví dụ là khi bướm được sinh ra từ kén, trước lúc thành con bướm thì con kén nó không biết được sau này nó thế nào. Với con người có xác và có linh hồn thì người Công Giáo tin linh hồn và xác sẽ được sống lại ở đời sau. Và Thánh Giá là biểu tượng của tình yêu nơi Chúa Giêsu chịu chết để ai tin vào người sẽ được sự sống đời đời.

hoa chia buon cong giao

Hoa chia buồn hình tròn 2 đầu

Vòng hoa đám tang hoa chia buồn

Ngoài nhữn mẫu ở trên thì đây là một mẫu đẹp, được cắm với 2 đầu đối xứng nhau. Mã hoa: CB79 đây là mẫu hoa sử dụng tông màu là chủ đạo. Nếu quý khách muốn gửi điện hoa chia buồn đến nhà tang lễ hay tư gia hãy thông báo cho chúng tôi giờ viếng, và nên đặt trước ít nhất 2h đồng hồ.

Hoa đám tang đẹp

Hoa đám tang CB108 là một mẫu hoa với cách cắm 2 đầu và có tông màu trắng vàng, khi chúng ta sử dụng màu trắng thì vòng hoa tang nhìn sẽ tươi sáng và thể hiện lịch sự sang trọng.

Vòng hoa chia buồn CB101

Vòng hoa chia buồn CB101 đây là một mẫu bình dân và được nhiều người đón nhận, với tông màu vàng và cách cắm đẹp mắt, nó là món quà cuối cùng để tiễn biệt người quá cố. Và nó cũng là thể hiện sự an ủi đối với tang quyến khi có người ra đi. Xem thêm các sản phẩm tương tự tại đây

 

Vòng Hoa đám tang tông màu tím

hoa chia buồn màu tím

Khi nhắc tới tang lễ người ta sẽ nghĩ tới 2 màu đó là màu đen và màu tím, hoặc màu trắng. Màu đen thể hiện áo màu đen, quần đen, màu tím như những bức trướng màu tím, hoặc với người Công Giáo thì các Cha chủ tế khi làm lễ sẽ mặc áo lễ màu tím. Màu tím có nhiều nghĩa nó mang nghĩa của hy vọng sự phục sinh sống lại, và nó cũng mang nghĩa của sự sang trọng. 

Vòng hoa tang lễ CB97

Mã SP: CB97 Đây là mẫu hoa với tông màu tím hoàn toàn, vòng hoa tang được sử dụng toàn bộ là hoa lan tím, và nơ kèm theo cũng màu tím, một màu mang mác buồn thể hiện sự thương tiếc khi có người thân ra đi.

Đặt vòng hoa đám tang CB24

Mã SP: CB24 Mẫu này cũng giống mẫu trên nhưng được cắm nhiều hoa hơn, và có điểm các bông ly, hoa của sự chia ly và mong tang quyến sẽ bớt khổ đau trong nỗi đau thương này

Hoa tang lễ CB34

Mã SP: CB34 Quý khách có thể yêu cầu shop hoa chúng tôi thay đổi tông màu, thêm bớt hoa tùy theo kiểu dáng. Đây là một lãng hoa chia buồn màu tím đẹp

Hoa chia buồn tang lễ chỉ có 1 tầng

Vòng hoa trắng tang lễ

Cũng có nhiều khách hàng yêu cầu và mong muốn một mẫu hoa đẹp, đơn giản không cần cầu kỳ. Và với mong muốn đó thì đây là một gợi ý cho quý khách, những mẫu hoa này có giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo đẹp và sang trọng.

Gửi điện hoa chia buồn

Mã SP: CB40 đây là mẫu hoa phúng viếng với tông màu trắng vàng.

Vòng Hoa chia buồn đám tang theo tông màu người đặt

Hình ảnh 10 vòng hoa chia buồn

Đây là một trong nhiều mẫu hoa tang được cắm tương tự nhau nhưng được cắm theo yêu cầu của khách hàng, sự thay đổi tông màu hoặc sự kết hợp các tông màu với nhau tạo nên vòng hoa đẹp sang trọng

Đặt hoa chia buồn nhà tang lễ 354

Đặt hoa chia buồn nhà tang lễ 354

 

Và còn rất nhiều mẫu hoa tang lễ khác nhau, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Và giao hoa tận nơi.

Vào đây để xem thêm nhiều mẫu hoa chia buồn tang lễ và những ƯU ĐÃI  cũng như giảm giá được áp dụng dành riêng cho bạn

Bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn tìm hiểu thêm một số mẫu hoa chia buồn đẹp. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay những gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline 0988 903 205 – 0981 999 002.

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.