Vòng hoa đám tang giá rẻ bao nhiêu tiền

23/04/2023 23:09 Chiều (GMT+7)

Vòng hoa đám tang giá rẻ bao nhiêu tiền

Bạn có biết Vòng hoa đám tang giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?. Các vòng hoa giá rẻ từ 400k, 500k và 600k trở lên. Với hoa tươi thì mức giá từ 650k trở lên tùy theo từng mẫu. Hoa tươi là một phần gắn liền với cuộc sống chúng ta. Hoa tươi hiện diện ở khắp mọi nơi, hoa mang đến cho chúng ta nhiều cảm giác. Và hoa xuất hiện tại những sự kiện trong cuộc sống. Hoa tượng trưng cho niềm vui, niềm hạnh phúc. Với việc tiễn đưa người mất chúng ta sẽ gửi những vòng hoa chia buồn tang lễ. Và tùy theo khu vực và phong tục sẽ gửi những loại hoa khác nhau.

Xem thêm bài liên quan: Cách ghi băng chữ trên vòng hoa chia buồn

Cùng tham khảo mẫu còng hoa chia buồn được sử dụng nhiều

Nhưng còn với nỗi buồn thì sao? Chắc khi mà chúng tôi nói đến đây thì hình ảnh những vòng hoa đám ma. Vòng hoa chia buồn, vòng hoa đám tang khác nhau sẽ được bạn nhớ đến. Và các loài hoa vẫn thường được lựa chọn sử dụng trong tang lễ như: hoa cẩm chướng, hoa hồng trắng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng…

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 loài hoa chia buồn gần gũi và vô cùng thân thiết đối với mỗi chúng ta.

Vòng hoa đám tang giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

Vòng hoa đám tang giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

Hoa đám tang CB108 mẫu hoa tròn và có 2 cụm trên dưới. Một loại hoa gần gũi mà ai cũng biết đó là hoa ly. Việc sử dụng hoa ly trong các vòng hoa đám tang cũng là cách thể hiện nỗi chia ly. Lời từ biệt cuối cùng cho một hành trình kiếp người với họ.

Tham khảo bài liên quan: Hình ảnh 10 vòng hoa chia buồn đẹp và sang trọng nhất

Vòng hoa viếng nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Nếu nói đến hoa đồng tiền hẳn không ai không biết. Vòng hoa đám tang được sử dụng hoa đồng tiền và hoa lan, hoa ly. Những loại hoa quen thuộc và gần gũi với mọi người.

 

Đặt vòng hoa chia buồn 125 phùng hưng

Đặt vòng hoa chia buồn 125 phùng hưng

Một loại hoa truyền thống đó là hoa cườm. Một loại hoa được sử dụng từ lâu đời và rất quen thuộc với mọi người.

 

Vòng hoa đám tang giá rẻ giá bao nhiêu

Vòng hoa đám tang giá rẻ giá bao nhiêu

Để thể hiện sự sang trọng trong tang lễ thì có một loại hoa thể hiện điều đó. Đó là hoa lan hồ điệp, với tông màu trắng sang trọng và phù hợp với sự chia ly

 

Vòng hoa tang lễ giá bao nhiêu

Vòng hoa tang lễ giá bao nhiêu

Xem thêm bài liên quan: Lời chia buồn viếng đám tang cảm động nhất

Vòng hoa đám tang giá rẻ bao nhiêu?

Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn đi viếng đám tang. Do vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giá của vòng hoa đám tang nhé.

Với các vòng hoa giả thì giá rất rẻ, giao động từ 400 – 650k. Tùy theo nơi bán và chất liệu, kích thước hoa. 

Với những  vòng hoa chia buồn truyền thống thì sẽ có mức giá tối thiểu là 400k. Và với vòng hoa tươi thì mức giá tối thiểu là 650k

Đặt vòng hoa viếng đám tang Hà Nội

Nên gửi vòng hoa đám tang khi nào?

Ở Việt Nam và nhất là các vùng quê khi không có nhà ướp lạnh. Thì khi có người mất thì mọi người không để trong nhà quá 3 ngày. Bởi khi để lâu xác sẽ bị phân hủy vì vậy khi người mất đã mất được khoảng 8 tiếng thì người ta bắt đầu khâm niệm. Và với các đám tang được tổ chúc tại các nhà tang lễ thì có thể thi thể được bảo quản tại nhà xác được lâu hơn. Chính vì thế ngày tổ chức tang lễ có thể được di dời hoặc được sắp xếp một ngày khác để đợi con cháu về hoặc một lý do nào khác, nhưng dù người mất ở đâu thì sẽ có những giờ viếng nhất định, chính vì thế khi nhận được báo tử quý khách nên hỏi chắc chắn giờ viếng và có thể đặt hoa để chúng tôi hoặc các shop khác chuẩn bị được chu đáo.

Vòng hoa đám ma nhà tang lễ

Để biết Vòng hoa đám tang giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ.

Hotline: 0988 903 205 –  0981 999 002

lưu ý: với các đám khi nhận được tin báo tử gấp quý khách nên thông báo ngay cho chúng tôi và với những vòng hoa tươi thì nên báo trước cho chúng tôi ít nhất 2 giờ đồng hồ để đơn hàng được chuẩn bị tốt.

 

Một số mẫu Hoa tang lễ có kèm giá

Hoa viếng đám tang CB110

Hoa viếng đám tang CB110 – giá là 1400k, đây là mẫu được sử dụng phổ biến tại miền bắc. Vòng hoa được sử dụng ly vàng, lan vàng và lá phụ, đây là tông màu truyền thống của người miền bắc được sử dụng trong các đám tang.

Vòng hoa viếng màu trắng đẹp

Vòng hoa viếng CB116 – 2460k Với sự khác biệt về vùng miền và văn hoá, thì người miền nam lại sử dụng tông màu trắng nhiều trong các đám tang. Vòng hoa đám tang được sử dụng chủ yếu là hoa màu trắng, hoa có thể được sử dụng từ hoa lan trắng, hoa hồng trắng

Đặt vòng hoa viếng CB115

Đặt vòng hoa viếng CB115 với tông màu vàng – Giá1,160,000 đ. Hồng vàng, lan vàng, meck trang trí màu vàng. Đây là mẫu vòng hoa tang giá rẻ, với mẫu hoa này thì bạn yên tâm về giá và mẫu, bởi đây là mẫu đẹp và giá rất hợp lý.

Đặt Hoa Chia Buồn Viếng Đám Tang

Đặt Hoa Chia Buồn Viếng Đám Tang

Mã SP: CB32 –Giá1,000,000 đ Vòng hoa viếng đám ma với tông màu vàng, với hoa lan quý khách có thể lựa chọn cho mình các tông màu khác nhau như: hoa màu vàng, hoa màu trắng hay hoa màu tím. Hoặc có sự mix màu với nhau

Liên hệ đặt hoa:

Zalo/Viber: 0988 903 205 – Zalo/Viber: 0981 999 002

Xem thêm các mẫu có kèm giá tại dây

Mã bài viết: 4455

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.