Vòng Hoa đám tang

VÒNG HOA ĐÁM TANG – “NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN”

Vòng Hoa đám tang đúng như tên gọi của nó là tang tóc, trân trọng và thể hiện sự luyến tiếc. Nhưng khổng phải loại hoa nào cũng phù hợp mà phải dựa vào ý nghĩa. Và những sắc màu, người chế đã kết hôn hay chưa, bao nhiêu tuổi… Đặt vòng hoa đám tang tại Dienhoa360.com để được hỗ trợ gửi hoa phù hợp.

Ý nghĩa vòng hoa đám tang

Với các đám tang thì chúng ta thường thấy sự trầm lắng, đau buồn, và lòng thương xót…, theo văn hóa thì người việt thì khi có người thân,bạn bè.. qua đời. Mỗi người chúng ta đều đi phúng viếng với Vòng hoa tang lễ. Với cách đặt vòng hoa tang lễ để gửi đến đám hiếu chính là việc làm đầy ý nghĩa. Nó thể hiện tình người, sự thương tiếc với người ra đi. Và cầu mong linh hồn người qua đời được đến nơi an nghỉ cuối cùng. Được lên nước Thiên Đàng nơi không còn khổ đau, không còn sự chết nữa. Hơn thế, vòng hoa đám tang còn phần nào giúp người nhà tang quyến giảm bớt thương đau. Kệ hoa đám tang nó cũng là sự an ủi với người còn sống. Và nó như sự sẻ chia sự mất mát to lớn này.

Để đặt vòng hoa đám tang với tâm tình thành kính, và lòng tiếc thương. Sự sẻ chia đau buồn với tang quyến, chúng ta hãy chọn kiểu hoa phù hợp.

Vòng hoa đám tang nên chọn loại hoa gì?

Hoa lan: ý nghĩa của sự thương tiếc, và cảm kích sự ra đi của người đã mất.

Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu, với việc góp mặt của hoa làm cho tang lễ thêm trang trọng. Và cũng bớt đi sự ưu sầu.

Hoa cúc: Một loại hoa quen thuộc với mọi người. Nó thể hiện lòng thảo hiếu của người còn sống với người đã chết.

Hoa lyly: đó là sự chia ly của người với người, và sự thành kính của người còn sống với người ra đi

Hoa huệ: được sử dụng trên vòng hoa đám tang. Đại diện cho những tâm hồn trong sáng của những người lỡ ra đi vội vàng khi tuổi đời còn nhiều ước mơ, hoài bảo .

Trên thực tế còn rất nhiều loại hoa khác với những ý nghĩa mang sự thương tiếc. Và qua bàn tay người thợ của shop hoa chia buồn. kết hợp được làm hoa chia buồn và những phụ kiện như lá, nơ, băng chữ.. tạo nên một vòng hoa tang lễ đẹp

Hướng dẫn chọn màu sắc vòng hoa đám tang phù hợp

Chúng tôi hiểu được nỗi đau buồn, và những sắc màu phù hợp cho tang lễ. Shop hoa tang lễ giới thiệu với quý khách ý nghĩa sắc màu trong đám tang.

Vòng hoa đám tang màu vàng: Đây là màu tang lễ được sử dụng nhiều trong các đám ma. Nó tạo nên sự sang trọng, và thương tiếc một cách sâu đậm. Sự tưởng nhớ tới người mất

Vòng hoa đám tang màu tím: Chúng ta thường thấy màu tím trong các đám tang, màu tím của sự ly biệt. Màu tím của nỗi buồn, màu tím của niềm hy vọng. Màu tím thể hiện sự sang trọng của hoàng gia. Màu tím thể hiện sự đồng cảm đau buồn với gia chủ.

Vòng hoa đám tang màu trắng – hồng: Với người Sài Gòn thì màu trắng được sử dụng nhiều, và ngoài bắc cũng sử dụng nhưng không nhiều bằng miền trong. Đây là 2 màu thể hiện sự hồn nhiên ngây thơ… Thể hiện sự tang tóc, nỗi buồn vô bờ bến.

Một số kiểu dáng vòng hoa tang lễ

Mỗi khi tham dự tang lễ thì ai ai cũng thắp nén hương, và sự góp mặt với tang quyến là điều đáng quý. Nhưng với người tới tham dự thì có thể thể hiện sự phân ưu khác nhau. Với sự xuất hiện của các vòng hoa chia buồn thì những vòng hoa, loại hoa mang ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số kiểu dáng quý khách cùng tham khảo

Vòng hoa tang lễ hình tròn

Với mẫu hoa tang lễ hình tròn  thì nó biểu tượng cho đất, trời với con người được nặn ra từ đất, và được sống tại nhân gian. Rồi chết đi về với cát bụi. Niềm tin về sự sống lại và với những bông hoa tươi thể hiện mong ước người chết được sống lại. Sống lại nơi đất hứa, nơi vĩnh hằng

Vòng hoa tang lễ hình ovan

Với Lãng hoa tang lễ là những hình ovan thường xuất hiện với những mẫu vòng hoa cườm. Thể hiện sự sum họp của gia đình luôn bên cạnh người đã mất, cùng với các mẫu hoa tưởng nhớ người, bày tỏ lòng thương người và sự tôn kính của người ra đi, những kệ hoa chia buồn hình oval sẻ chia bớt đi niềm mất mát của gia đình.

Kệ hoa tang lễ hình trái tim

Trao tặng những vòng hoa tang lễ để bày tỏ tình cảm chân thành đồng cảm trong lúc mất mát. Những bông hoa cảm thông này được thiết kế để giao đến nhà hoặc nhà tang lễ. một vòng hoa hình trái tim chứng tỏ đã dành tất cả trái tim của mình dành tặng cho người đó, một tình cảm vô cùng đau lòng và thương tiếc, xót xa.

Kệ hoa tang lễ hình Thánh Giá 

Trong quá khứ, vòng hoa tang lễ được đặt trên cửa ra vào bên ngoài nhà của gia đình để thể hiện họ đang có tang. Ngày nay, vòng hoa tang lễ thường được gửi đến nhà tang lễ để bày tỏ sự chia buồn, vì hình dạng Thánh Giá của hoa là biểu tượng của cuộc sống và tình yêu tiếp tục. Vòng hoa đám tang chữ thập được người công giáo nói đến những tình cảm chân thành mà người viếng gửi đến người đã khuất. Cầu nguyện cho linh hồn ai đó sớm lên thiên đàng.

Vòng hoa đám tang Hàn Quốc

Mẫu hoa đám tang Hàn Quốc đây là một mẫu được nhiều khách hàng sử dụng. ngoài kiểu dáng mới, nó còn trang nhã và to lớn. Hoa phúng viếng Hàn Quốc được cắm thành 3 tầng, tầng dưới lớn nhất, thu hẹp dần về những tầng trên. Loại hoa sử dụng để cắm vòng hoa chia buồn Hàn Quốc là cúc trắng, lily đẹp, cẩm chướng, hoa hồng… Màu chủ đạo là màu trắng vì đây là gam màu thể hiện sự yên bình và trang nghiêm trong một tang lễ.

Cách ghi Lời chia buồn trên vòng hoa đám tang?

Các câu viếng hiện nay mọi người hay sử dụng: Kính Viếng, Thành Kính Phân Ưu, Thành Kính Chia Buồn Vô Cùng Thương Tiếc

Ý nghĩa của từ Kính Viếng là phúng viếng người mất một cách kính trọng nhất.

Ý nghĩa của từ Thành Kính Phân Ưu, Thánh Kính Chia Buồn là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, động viên đối với người còn sống.

Ý nghĩa của từ Vô Cùng Thương Tiếc là vô cùng thương nhớ và tiếc nuối trước sự ra đi của người mất.

Nếu người đi viếng là công ty thì mình có thể ghi như sau

  • C1: Công Ty A Kính Viếng
  • C2: Tập thể nhân viên Công Ty A Kính Viếng

Nếu người đi viếng là bạn bè của người thân trong gia đình có người mất ghi như sau.

  • C1: Nhóm bạn thân của Sơn Kính Viếng.
  • C2: Các cháu nam, hải ,hằng bạn của Sơn Kính Viếng.

Nếu người đi viếng là con cháu, người thân trong gia đình

  • C1: Chồng cùng các con, cháu, chắt vô cùng thương tiếc Vợ, Mẹ, Bà, Cụ!
  • C2: Anh Chị Hằng Bên Nội Vô Cùng Thương tiếc.

 

Vòng hoa tang lễ màu vàng
Mã hoa: cb122
1,000,000 đ
Vòng hoa tang lễ đẹp màu vàng
Mã hoa: CB87
1,200,000 đ
Đặt Hoa Chia Buồn Viếng Đám Tang
Mã hoa: CB32
1,000,000 đ
Vòng hoa tang lễ đẹp
Mã hoa: CB63
1,350,000 đ
Vòng hoa tang CB06
Mã hoa: CB06
850,000 đ
Vòng hoa tang lễ đẹp màu vàng
Mã hoa: CB78
4,500,000 đ
Lãng Hoa Đám Tang Giá Rẻ
Mã hoa: CB15
800,000 đ
Đặt vòng hoa viếng CB115
Mã hoa: CB115
1,160,000 đ
Hoa viếng đám tang CB110
-7%
Mã hoa: CB110
1,400,000 đ
Lãng hoa chia buồn CB44
Mã hoa: CB44
1,100,000 đ
Vòng hoa viếng CB116
Mã hoa: CB116
2,460,000 đ
Hoa chia buồn hoa đám tang
Mã hoa: CB23
800,000 đ
Vòng hoa tang lễ vip
Mã hoa: CB121
4,500,000 đ
Vòng hoa tang lễ dùng lan hồ điệp đẹp
Mã hoa: CB120
3,500,000 đ
Hoa viếng đám tang thương tiếc
Mã hoa: CB119
3,200,000 đ
Vòng hoa tang lễ phân ưu
Mã hoa: cb118
3,500,000 đ