9 loài hoa tang lễ và ý nghĩa của chúng

19/06/2021 16:03 Chiều (GMT+7)

9 loài hoa tang lễ và ý nghĩa của chúng

Lựa chọn một sắp xếp cho một thành viên gia đình hoặc bạn bè đã qua đời có thể là điều quá sức. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và loại hoa, điều quan trọng là bạn phải biết mình đang chọn đúng loại để tôn vinh người thân yêu của mình. Dưới đây là danh sách các loại hoa tang lễ phổ biến nhất của chúng tôi và ý nghĩa đằng sau vẻ đẹp của chúng.
Hoa loa kèn
Những bông hoa tang lễ truyền thống nhất xoay quanh hoa lily. Hoa huệ có thể là một biểu tượng mạnh mẽ của tinh thần của một người thân yêu, mang lại hy vọng và sự khích lệ cho một gia đình đang đau buồn. Màu trắng là một màu tốt để gửi cho một dịch vụ dựa trên tín ngưỡng hoặc tôn giáo.
Hoa cẩm chướng
Hoa cẩm chướng là một lựa chọn rất phổ biến cho hoa cảm. Chúng là những bông hoa thơm và lâu tàn, lý tưởng cho các dịch vụ kéo dài trong vài ngày. Một bông hoa cẩm chướng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và ngây thơ. Hoa cẩm chướng hồng gửi bao tâm tư thương nhớ.
Hoa cúc
Hoa cúc, hay cúc la mã, là một lựa chọn tuyệt vời khi đưa tang gia đình có quan hệ với Châu Âu hoặc Châu Á. Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản sử dụng hoa cúc trắng để tượng trưng cho sự đau buồn.
Gladioli
Khi thương tiếc ai đó thể hiện sức mạnh và bản lĩnh trong cuộc sống, gladioli là một lựa chọn tuyệt vời để gửi đến gia đình. Là một bông hoa cảm thông, thông điệp của nó là sự nâng đỡ trong thời gian mất mát.
Hoa hồng có một ý nghĩa phổ quát khiến chúng trở nên lý tưởng như một loài hoa tang lễ. Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu và sự tôn trọng. Hoa hồng màu hồng là một dấu hiệu của sự đánh giá cao và ân sủng. Nếu bạn đang mừng thọ cho một người bạn thân, hoa hồng vàng là phù hợp. Giống như hoa huệ, hoa hồng trắng có xu hướng đại diện cho sự thuần khiết và ngây thơ.
Hoa lan
Nếu bạn muốn nói “Anh sẽ luôn yêu em”, hãy gửi một bông hoa lan. Hãy bày tỏ thiện cảm của bạn bằng một cây lan hồ điệp màu hồng, tím hoặc trắng.
Hoa cẩm tú cầu
Không phải tất cả hoa tang lễ đều là hoa cắt cành. Gửi một chậu hoa cẩm tú cầu trong chậu là một lựa chọn tốt khi bạn muốn gia đình luôn có sự ủng hộ. Hoa cẩm tú cầu trong chậu có thể được trồng ngoài trời khi gia đình đã sẵn sàng và chúng sẽ nở hoa trong nhiều năm sau đó.
Hoa thủy tiên vàng và hoa tulip
Hoa thủy tiên vàng và hoa tulip gửi một thông điệp về sự đổi mới, đặc biệt là các giống màu vàng tươi. Cả hai loài hoa đều mang đến sự động viên và hy vọng cho một gia đình đang đau buồn.
Quên-Tôi-Không
Ý nghĩa của loài hoa này không quá khó để giải mã. The forget-me-not truyền đi một thông điệp đơn giản nhưng thiết yếu cho một gia đình: người thân yêu của bạn luôn sống trong trái tim và ký ức của chúng ta.
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.