Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi

Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi

Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi

Dienhoa360.com giới thiệu Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươiHoa tươi là một loại mà người ta sử dụng để trang trí, để tặng…Với hoa tươi có rất nhiều công dụng từ tạo vẻ đẹp. Là cầu nối, là thuốc chữa bệnh..Hôm nay Dienhoa360.com hướng dẫn các bạn làm vòng hoa đẹp và đơn giản

Nguyên Liệu cần có:

– Hoa tươi

– Lá ( cái này có hoặc không tùy theo bạn thích)

– Dây để xâu hoa.

 

Hoa tươi để chuẩn bị làm vòng hoa đeo cổ

Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi

Cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi

Hoa tươi là các loại hoa khác nhau tùy vào bạn muốn dùng hoa gì. Một số loại hoa có thể làm là: hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng Các loại hoa này yêu cầu phải tươi. Các bạn có thể nhập các hoa này ở các chợ đầu mối.

 Ở Sài Gòn có thể nhập ở chợ Hồ Thị Kỷ, ở Hà Nội có thể nhập ở chợ Quảng Bá. Hoặc khu nhổn có thể nhập ở chợ Nhổn, Hoặc chợ ngã Tư Sở, nếu ở Đà Nẵng bạn nhập ở chợ hoa Cường. Ở Huế là khu Vân Lâu, …

 

Ngắt từng bông hoa để chuẩn bị xâu thành vòng

Cách làm vòng hoa đeo cổ

Cách làm vòng hoa đeo cổ

Để làm được vòng hoa đeo cổ, hay vòng hoa đeo tay cần có thời gian, những vòng hoa này tuy không tốn quá nhiều hoa nhưng tốn nhiều công, và cần có tính tỷ mỉ, nếu ai vội vàng sẽ khó làm được.

hướng dẫn lam vong hoa deo co

hướng dẫn lam vong hoa deo co

Nếu có nhiều màu để kết hợp thành vòng hoa hãy để riêng từng màu để khi lấy sẽ dễ dàng hơn, bạn lưu ý là khi ngắt hoa phải cẩn thận không sẽ bị đập cánh hoa, bởi là hoa tươi nên tránh việc làm dập hoặc va chạm mạnh, nếu mà hoa bị dập thì sẽ không còn giá trị lắm.

Xâu các bông hoa thành vòng hoa đeo cổ đẹp

vong hoa deo co lam nhu the nao

Nếu bạn cắm một giỏ hoa, hay bó một bó hoa thì bạn có thể làm nhanh nhưng việc làm vòng hoa đeo cổ thì không thể vội được, vì bạn sẽ phải nhặt từng bông hoa, để cùng chiều để không bị dập, nếu một màu bạn cứ để cùng chiều và xâu lại, còn nếu nhiều màu, có sự kết hợp của nhiều màu, nhiều loại hoa thì bạn phải cân đối để có tính xen kẽ và đối lập màu và lúc đó vòng hoa mới đẹp.

 

Nối 2 đầu dây để thành vòng hoa đeo cổ

đặt vòng hoa đeo cổ Hà Nội

đặt vòng hoa đeo cổ Hà Nội

Thật đơn giản đúng không, có lẽ những bạn nào hồi nhỏ có chơi các đồ chơi xâu vòng hoặc nhặt các bông hoa đại, hoa hồng trứng thì đây lặp lại công việc đó, nó cần tính tỷ mỉ, khi nối 2 đầu dây vào thì chúng ta được một vòng hoa đẹp.

vòng hoa đeo cổ hoa tươi

vòng hoa đeo cổ hoa tươi

 

Treo vòng hoa đeo cổ lên để không bị dập

Vòng hoa đeo cổ hoa lan

Vòng hoa đeo cổ hoa lan

Các bạn cứ lần lượt xâu như vậy cho tới khi đủ một vòng, các bạn lưu ý vòng hoa sẽ có đội dài tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, nếu là học sinh thì vòng hoa đeo cổ sẽ nhỏ hơn vòng hoa đeo cổ của người lớn.

 

Một lưu ý là khi bạn làm xong thì nên treo nên bởi khi treo thì không có bông hoa nào đè nên bông hoa nào, như vậy bông hoa sẽ không bị dập và nó vẫn tươi đẹp.

 

vòng hoa hội nghị

vòng hoa hội nghị

 

Như vậy đó là đã xong một vòng hoa đeo cổ, vòng hoa đội đầu cũng làm tương tự, chúng tôi sẽ giới thiệu bài sau là cách làm vòng hoa đội đầu.

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

Boxed:

Sticky Add To Cart

Font:

Gọi cho cửa hàng chúng tôi

0988 903 205

tungpm1@gmail.com

Giờ làm việc của cửa hàng chúng tôi:

Vào các ngày trong tuần:

Thứ bảy:

Chủ nhật:

từ 8:00 đến 21:00

từ 9:00 đến 20:00

từ 10:00 đến 19:00