5 Loại hoa tượng trưng cho sự bắt đầu

30/08/2021 10:49 Sáng (GMT+7)

Hoa là tượng trưng cho cái đẹp, như trong Kinh Thánh có ghi. Dù vua Salomon có vinh hoa tột bậc thì cũng không sánh bằng bông hoa huệ ngoài đồng. Bởi vậy hoa là loài được gọi là cái đẹp và mỗi loài hoa đều mang những phong cách và ý nghĩa riêng mà người ta gán cho. Dienhoa360 giới thiệu các bạn 5 loại hoa tượng trưng cho sự khởi đầu

Hoa hồng

Hoa Sinh Nhật Đẹp Hoa Hồng

Loài hoa được dùng để biểu lộ tình cảm nhiều nhất và rộng rãi nhất đó là hoa hồng. Hoa mà ai khi yêu cũng hơn 1 lần được nhận, một bông hoa hồng thường mang thông điệp cho sự khởi đầu mới. Do đó, nếu muốn gửi lời chúc mừng, động viên cho một ai đó thì bó hồng chính là lựa chọn tốt nhất. Các bạn có thể xem các mẫu hoa bó tại đây: Bó hoa đẹp

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng cũng được khá nhiều người sử dụng sau hoa hồng. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc với mỗi màu sắc người ta lại gán cho nó một thông điệp một ý nghĩa riêng.

Nếu bạn nhận được một bó hoa cẩm chướng màu hồng. Điều này chứng tỏ rằng bạn không bao giờ bị lãng quên. Hoa cẩm chướng màu đỏ bày tỏ sự ngưỡng mộ, chẳng hạn như trong việc mong muốn khởi đầu giống ai đó, hoặc dùng để diễn tả sự đau đớn khi người nào đó đã rời xa.

Bên cạnh đó, hoa cẩm chướng màu trắng được tặng như là món quà may mắn. Khi ai đó đang bắt đầu một dự án mới trong cuộc sống. Trong khi cẩm chướng màu vàng hay màu sọc cho thấy sự khước từ hoặc phủ nhận.

Hoa súng

Hoa súng mọc trong đầm là loại hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Bởi nó thể hiện sự trở lại của hòa bình và hạnh phúc. Hay một món quà tặng để cho thấy ai đó đã làm cho cuộc đời bạn hạnh phúc như thế nào.

hoa sung

Hoa súng

Trong văn hóa Trung hoa, hoa súng là biểu tượng về người mẹ. Hoa súng trong lễ Phục Sinh tượng trưng cho sự hồi sinh và nhiều loại được dùng trong các đám tang. Để thể hiện mong ước của những người thân yêu rằng người mất sẽ được sống lại.

Hoa súng nở sau những cơn mưa thể hiện sự thức tỉnh tinh thần sau những biến cố trong cuộc sống. Hoa súng hổ có nghĩa là niềm tự hào và sự giàu có, nó có thể được dùng để thể hiện sự khởi đầu tươi mới về tài chính. Nhưng hãy cẩn thận với hoa súng màu cam, bởi có thể nó bày tỏ lòng căm thù.

Hoa anh thảo

Hoa anh thảo là loài hoa dại mọc nhiều ở các vùng ôn đới. Có một đài hoa hình ống và năm cánh hoa màu vàng nghệ.

hoa anh thao

Hoa anh thảo

Hoa anh thảo nở tức là báo hiệu sự trở về của mùa xuân. Khi những cơn gió lạnh và sương giá trắng xóa đã qua đi nhưng những ngày ấm áp tươi sáng của mùa hạ lại chưa đến. Do vậy, loài hoa này là biểu tượng ưu thế của sự duyên dáng và sắc đẹp tuổi trẻ. Là đại diện cho lứa tuổi giữa trẻ con và thiếu nữ, tuổi dậy thì.

 

Hoa hướng dương

“Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời” là thông điệp mạnh mẽ nhất mà hoa hướng dương gửi tặng đến mọi người. Đó là loài hoa thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất; tượng trưng cho những sự khởi đầu mới. Bởi nó có trong huyền thoại về những ngày khởi đầu của thế giới chúng ta.

Hoa hướng dương | bó hoa hướng dương | sun flower

Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Hướng Dương tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung. Hiếu nghĩa vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp. Thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống. Góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

 

—————————————————————

Đặt hoa liên hệ:

zalo/viber 0988 903 205 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.