Hướng dẫn chọn hoa tặng ngày 8/3

08/02/2023 14:11 Chiều (GMT+7)

Hướng dẫn chọn hoa tặng ngày 8/3

Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3 rồi . Chúng ta cũng chuẩn bị những lời chúc những món quà riêng thì bên cạnh ta ra thì hoa tươi chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy loài hoa nào nên và không nên tặng 8/3? Để giúp bạn những thắc mắc này Dienhoa360.com chia sẻ cách chọn hoa tặng ngày 8/3 để giúp bạn không bị hiểu lầm khi tặng hoa và dễ dàng nhận được tình cảm trong cách tặng hoa nhé.

Các loài hoa ngày 8/3 nên tặng

Hoa hồng tặng 8/3

Loài hoa tặng 8/3 đầu tiên và nó hiện lên trong đầu chúng ta đó chính là hoa hồng. hoa hồng có thể tặng các dịp khác nhau như hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hay hoa khai trương. Chúng ta biết hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi một màu sắc lại thể hiện tình cảm và cung bậc cảm xúc khác nhau. Và đương nhiên thì ý nghĩa của mỗi màu sắc hoa cũng khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nếu như hoa hồng đỏ thể hiện một tình yêu mãnh liệt và nồng cháy thì hoa hồng trắng lại thể hiện sự ngây thơ, dịu dàng và trong trắng, hoa hồng cam thể hiện tình yêu lẫn sự ghen tuông, hoa hồng phấn thì lại nói lên sự trìu mến của người tặng muốn dành cho người nhận….Và hoa hồng đỏ và hồng da là hai màu được sử dụng nhiều nhất trọng các dịp lễ, bởi đây là 2 màu được nhiều người yêu thích và thể hiện nhiều ý nghĩa trong tình cảm.

Hướng dẫn chọn hoa tặng ngày 8/3

Hướng dẫn chọn hoa tặng ngày 8/3

Hoa tường vi tặng 8/3

Trong danh sách hoa 8/3 thì hoa tường vi cũng được liệt vào danh sách nên tặng. Những bông hoa tương vi có ý nghĩa đẹp như chính tên gọi của nó vậy. Tường vi – cái tên không chỉ nói lên được sự nhẹ nhàng, sâu lắng mà hơn thế nữa là mỗi một màu sắc của hoa tường vi lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

 

Hoa hướng dương tặng 8/3

Chúng ta không chỉ thấy hoa hướng dương xuất hiện trong các giỏ, các lãng hoa khai trương nhưng nó còn sử dụng ở nhiều dịp khác nhau.

Trong các loại hoa thì hoa hướng dương có ý nghĩa về ý chí, về nghị lực, về tình cảm, hoa hướng dương – cái tên đã nói lên được phần nào ý nghĩa của loài hoa này. Đó là những bông hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Đó chính là một tình yêu bất diệt, luôn tỏa sáng như ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó thì hoa hướng dương còn thể hiện được niềm tin, niềm hy vọng trong tình yêu. Hoa hướng dương có thể sử dụng cho người mình yêu hoặc đối tác bạn bè hay chính sếp của mình.

 

Hoa đinh hương tặng 8/3

Thật tuyệt vời với bó hoa đinh hương gửi đến người phụ nữ mà mình thương trong ngày 8/3. Bó hoa thể hiện cho sự khởi đầu và tình yêu sâu nặng. Đặc biệt hơn là những bông hoa đinh hương 4 lá còn được hiểu như là thông điệp khẳng định rằng “nàng đã thuộc về ta”.

 

Hoa cúc tặng 8/3

Hoa cúc có nhiều loại khác nhau, có những loại sử dụng cho vòng hoa chia buồn, có những loại để cắm trang trí hoặc cắm kèm với các loại hoa khác.

Theo quan niệm của nhiều người thì hoa cúc không phải là loài hoa nằm trong danh sách hoa 8/3 nói riêng hay hoa quà tặng nói chung. Nếu như bạn cũng nghĩ vậy thì đó là một điều hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi hoa cúc là loài hoa có đặc điểm là cho dù có héo nhưng lá cây không bao giờ rụng khỏi cành. Đặc điểm này muốn nói đến sự thủy chung, chân thành và vĩnh cửu trong tình yêu mà người quân tử muốn dành cho các mỹ nhân của mình. chúng ta có thể sử dụng hoa cúc kết hợp với một số loại hoa khác nữa.

 

Các loài hoa không nên tặng 8/3

Không phải mê tín nhưng một số loại hoa thường sử dụng trong  các trường hợp khác hoặc với giỏ hay bó thì chúng ta không nên dùng một số loại hoa như một số loại hoa sau.

Hoa huệ không nên tặng 8/3

Nhắc đến hoa huệ thì ý nghĩa của nó là tượng trưng cho sự thanh khiết, và hoa huệ thường được sử dụng để cắm bàn thờ, hoặc cắm chia buồn. Bên cạnh đó thì hoa huệ có mùi hương nồng nên người ta sẽ không lựa chọn loài hoa này để cắm trong phòng ngủ vì nó sẽ làm ngộp giấc, khó ngủ.

Hoa vạn thọ không nên tặng 8/3

Trong nhiều trường hợp khác nhau thì hoa vạn thọ lại là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu chọn hoa 8/3 tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương thì các bạn hãy ghi nhớ nên tuyệt đối tránh xa vạn thọ ra nhé. Bởi những bông hoa vạn thọ chính là biểu hiện cho sự đau buồn, nỗi thất vọng, ghen tuông. Và nó cũng được sử dụng trong hoa chia buồn hoặc cắm bàn thờ

Tulip vàng không nên tặng 8/3

Theo quan điểm riêng tôi thì hoa tuylip vàng rất đẹp nên tặng cũng không sao, nhưng có một số ít họ quan niệm cho hoa tuylip vàng một ý nghĩa không đẹp đó chính là tình yêu vô vọng.

Hoa dạ lan hương màu tía không nên tặng 8/3

Dạ lan hương có rất nhiều màu sắc khác nhau. Và mỗi một màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau. Nhưng riêng dạ lan hương tía thì các bạn tuyệt đối không nên lựa chọn để làm quà tặng tặng nàng trong ngày 8/3 sắp tới nhé. Bởi những bông hoa này chính là lời xin lỗi và mong rằng em sẽ tha thứ cho anh. Bởi anh rất tiếc, anh không thể yêu em.

Trên đây là một số các loài hoa 8/3 nên và không nên lựa chọn để tặng cho những người phụ nữ yêu thương quanh ta. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh những loài hoa kể trên thì vẫn còn rất nhiều các loài hoa tươi đẹp khác có thế lựa chọn làm quà tặng. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập trang web: Dienhoa360.com để tìm hiểu chi tiết nhé.

Đặt hoa: Zalo/Viber: 0988 903 205 / 0981 999 002

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hoa chúc mừng ngày 8/3 đẹp

lãng hoa khai trương để bàn

Lãng hoa mừng sinh nhật

hoa tặng ngày 8/3

hoa tặng ngày 8/3

chọn hoa tặng ngày 8/3

chọn hoa tặng ngày 8/3

Bó hoa sinh nhật hoa hồng trắng

 

 

Hướng dẫn chọn hoa tặng ngày 8/3 – Đặt hoa: 

Zalo/Viber: 0988 903 205 / 0981 999 002

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.