Top 99 Mẫu hoa chia buồn màu vàng đẹp

30/01/2023 19:36 Chiều (GMT+7)

Chúng tôi gới thiệu Top 99 Mẫu hoa chia buồn màu vàng đẹp

Theo truyền thống từ thời xa xưa, ông cha ta thường sử dụng hoa tươi, thảo dược trong khi tâm niệm người đã khuất. Bên cạnh đó, các loại hoa thơm và cây cảnh đẹp còn được sử dụng với mục đích trang trí tại các nghĩa trang và khu hầm mộ. Ban đầu, hoa tươi chỉ được sử dụng dành cho người giàu hay vua chúa, sau đó dần dần hoa tươi đã đi vào đời sống của người dân. Với truyền thống này mà hoa tươi trở thành cách tốt nhất và ý nghĩa nhất để gửi lời chia buồn và bày tỏ lòng thương tiếc với những người đã nằm xuống.

Hoa tươi có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau vì vậy chúng ta sử dụng chúng để gửi những thông điệp tới người nhận, màu trắng của sự trong sáng, sự kính trọng, màu tím tỏ lòng thương tiếc u buồn, màu vàng của sự tiếc nối.

Vì sao sử dụng hoa chia buồn màu vàng?

Từ rất lâu trong lịch sử, màu vàng đã được xem là biểu tượng của sự ấm no, sung túc, thịnh vượng,… Khi nhắc đến thế giới loài hoa, người ta thường bị ấn tượng mạnh bởi các loài hoa màu vàng, một số đến từ hoa hồng vàng, ly vàng, cúc vàng, lan vàng…

Tuy mang một nét ý nghĩa của sự vui tươi nhưng sắc vàng cũng rất thích hợp cho không khí của tang lễ. Bởi khi đặt những đáo hoa vàng rực rỡ trong hoàn cảnh một lễ tang, chúng lại mang trong mình một thông điệp sâu sắc về sự nuối tiếc, sự thương cảm, cảm thông trước sự ra đi của kiếp người, đồng thời cũng là sự chia sẻ, là lời an ủi, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho người thân của họ vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống.

Một số loại hoa màu vàng được sử dụng trong hoa chia buồn.

Hoa lan vàng sử dụng trong tang lễ

Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”, hoa lan vàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng bậc nhất mà còn mang đến nhiều nét ý nghĩa, thông điệp sâu sắc giúp chúng ta truyền tải trọn vẹn thông điệp muốn nói.

Một vòng hoa chia buồn lan vàng sẽ mang lại cảm nhận rất khác biệt cho chúng ta trong đám tang của một ai đó. Tone màu vàng chủ đạo nhưng rất nhẹ nhàng, an nhiên và bình thản mang theo những hy vọng về thế giới bên kia, thế giới của sự vĩnh hằng – nơi người đã khuất đang đi đến được thanh bình và yên ổn.

Hoa hồng vàng sử dụng trong tang lễ

Trong đám tang, hoa hồng màu vàng ít được sử dụng khi kết vòng hoa hoặc lẵng hoa chia buồn hơn các loại hoa khác, nhưng không phải vì thế mà hoa hồng vàng mất đi ý nghĩa của nó trong tang lễ. Hoa hồng vàng ít khi đứng độc lập trong vòng hoa viếng mà sẽ có sự kết hợp đan xen cùng với một số loại hoa phổ biến khác như lan, ly …

Hoa cúc vàng sử dụng trong tang lễ

Đây là loài hoa mang vẻ đẹp đơn sơ, mộ mạc những vẫn không kém phần trang trọng và lịch sự trong thế giới hoa tươi. Những vòng hoa viếng đám tang được kết bởi hoa cúc vàng luôn mang đến một điều gì đó rất chân thành, thân thiết giống như chính cõi lòng của những người viếng gửi đến người đã khuất.

Dienhoa360.com giới thiệu mẫu hoa tang lễ nhiều người sử dụng

Top 99 Mẫu hoa chia buồn màu vàng đẹp

Top 99 Mẫu hoa chia buồn màu vàng đẹp

 

Vòng hoa viếng đám tang đẹp

Mã SP: CB94 – Giá950,000 đ

Vòng hoa chia buồn đám tang đẹp

Vòng hoa chia buồn đám tang đẹp : Mã SP: CB103  – Giá1,370,000 đ

Hoa viếng đám tang đẹp

hoa viếng đám tang đẹp: Mã SP: CB98 – Giá1,000,000 đ

Lãng hoa chia buồn, hoa tang lễ

Lãng hoa chia buồn, hoa tang lễ: Mã SP: CB93  – Giá1,100,000 đ

vong-hoa-vieng-dam-tang-hn

vòng hoa viếng đám tang hà Nội : Mã SP: CB80 –  Giá2,400,000 đ

 

Vong-hoa-dam-tang-hoa-chia-buon

vòng hoa đám tang, hoa chia buồn: Mã SP: CB79 – Giá1,400,000 đ

Hoa chia buồn

Tham khảo Top 99 Mẫu hoa chia buồn màu vàng đẹp – xem tại đây

Tham khảo thêm các mẫu hoa chia buồn màu vàng tại: https://dienhoa360.com/hoa-chia-buon/

———————————–   
Đặt hoa: 0988 903 205  – 0981 999 002
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.