Chính sách đổi trả – Dienhoa360.com

07/09/2021 23:19 Chiều (GMT+7)

Chính sách đổi trả – Dienhoa360.com

Đặt hàng

Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi Điện hoa 360 sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên. 

Thời gian giao hàng có thể sơm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.   

 Giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đại lý của chúng tôi. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo 
– Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ 0988 903 205 – 0981 999 002
– Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email : Saledienhoa360@gmail.com

Đổi trả

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web Dienhoa360.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu …Với một số tỉnh thành thì các sản phẩm thực hiện chỉ được tương đối so với mẫu do điều kiện từng vùng sẽ khác nhau, sản phẩm được cam kết giống mẫu nhất ở Sài Gòn và Hà Nội.  Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. . Nếu sản phẩm nhận vị gãy, bị dập hay bị hưTrong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. 
Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.
Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.