Chị phí để mở cửa hàng hoa tươi khoảng bao nhiêu tiền

25/05/2021 09:49 Sáng (GMT+7)

Theo thống kê của của chúng tôi, vấn đề quan trọng nhất mà hầu hết các shop hoa cần đầu tư chi phí ban đầu. Lấy Hà Nội làm tiêu chuẩn, thực ra chi phí đầu tư ban đầu của cửa hàng hoa tương đối nhỏ. Chi phí trả trước chủ yếu là bốn khoản thuê cửa hàng, trang bị và mua hàng. Bây giờ tôi sẽ nói chi tiết dựa trên bản tổng kết kinh nghiệm lâu năm của shop hoa tơi Dienhoa360.com

Điều quan trọng nhất đối với một cửa hàng hoa tươi là thuê cửa hàng:

thuê cửa hàng có thể là một khoản chi phí tương đối lớn trong giai đoạn đầu, nhưng phần chi phí này có thể kiểm soát được và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn. Ví dụ, ở Hà Nội, tầng trệt gần khu trung tâm sầm uất (tùy từng vị trí cụ thể) gần 700k-1.5 triệu một m2. Nói cách khác, giá thuê một cửa hàng rộng 40 mét vuông cần 20.000.000 triệu / tháng; tuy nhiên, ở một số công viên hoặc các cộng đồng từ trung cấp đến cao cấp, mỗi mét vuông có thể giảm xuống. Sau đó, đối với một cửa hàng rộng 40 mét vuông, giá thuê chỉ 12 – 16 triệu mỗi tháng. Nếu bạn muốn mở một cửa hàng hoa nhỏ (diện tích dưới 20 mét vuông), giá thuê có thể giảm xuống 10 – 12 triệu/ tháng, và áp lực tiền thuê mặt bằng rất nhỏ.

Tuy nhiên, việc thuê cửa hàng vẫn cần tìm hiểu kỹ càng, đừng tham lam mà thuê địa điểm đơn giản là không phù hợp.

Chị phí để mở cửa hàng hoa tươi khoảng bao nhiêu tiền

Chị phí để mở cửa hàng hoa tươi khoảng bao nhiêu tiền

Thứ hai là trang trí shop hoa:

hoa muốn mua là hoa dùng để trang trí nên diện tích này tiết kiệm được rất nhiều, quán trông sạch sẽ gọn gàng và sáng sủa, vừa phù hợp với đặc tính của hoa, vừa như vậy. không để khách choáng ngợp. Trang trí nhẹ nhàng của toàn bộ cửa hàng gần như có thể được kiểm soát ở mức khoảng 10.000 triệu. Trang trí cửa hàng cũng cần chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm thích hợp của hoa và các vấn đề khác.

Cuối cùng là chi phí mua hoa và giấy gói hoa và phụ liệu:

việc mua hàng chủ yếu dựa vào diện tích và vị trí của cửa hàng hoa mà quyết định chủng loại mua và lượng mua. Nói chung, có đủ vốn lưu động từ 20.000 đến 30.000 mỗi tháng (chủ yếu để giải quyết các mùa cao điểm như lễ). Tóm lại, nếu đó không phải là một vị trí đặc biệt thịnh vượng và một mặt tiền cửa hàng đặc biệt lớn, thì tổng ngân sách của Cửa hàng Hoa Hà Nội nên được kiểm soát trong khoảng 50.000 triệu đến 80.000 triệu. Các thành phố khác thực hiện các điều chỉnh và ước tính phù hợp có tham chiếu đến mức giá ở Hà Nội. Chị phí để mở cửa hàng hoa tươi khoảng bao nhiêu tiền thì nó sẽ tùy thuộc vị trí và bạn muốn ở mức độ nào.

Thực tế vốn đầu tư ban đầu của cửa hàng hoa còn rất ít nhưng hoạt động của cửa hàng hoa vẫn cần bản lĩnh, bạn có thể đến nơi dạy cắm hoa như cửa hàng hoa, có thể tích lũy tương đối đơn giản. một số kinh nghiệm và kỹ năng.

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.