Cửa hàng hoa gần nhất với tôi ở đâu?

25/05/2021 11:27 Sáng (GMT+7)

Ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách gửi hoa khai trương. Hoa tang lễ gửi như thế nào, dịch vụ điện hoa giá rẻ…, rất nhiều bạn ở Dienhoa360.com, hôm nay biên tập viên của shop hoa tươi sẽ giới thiệu đến các bạn một Cửa hàng hoa gần nhất với tôi ở đâu?  Cửa hàng hoa tươi được giới thiệu bằng cách truyền miệng, chúng ta cùng xem nhé.

Cửa hàng hoa gần nhất với tôi ở đâu?

Cửa hàng hoa gần nhất với tôi ở đâu?

Giới thiệu về cửa hàng hoa tươi Dienhoa360

 
    Tất nhiên là cửa hàng hoa hoa tươi gần nhất đối với tôi là Dienhoa360.com.  Shop hoa tươi 360 là cửa hàng hoa lớn, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở Việt Nam. Bạn có thể sắp xếp cửa hàng gần nhất tùy theo địa chỉ giao hàng của mình. với các cửa hàng hoa gần nhất thì việc giao hoa chỉ từ 1-3h, và giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành, với các địa điểm ở thị xã tính phí giao hoa theo khoảng cách. Để xác định Cửa hàng hoa gần nhất với tôi ở đâu? thì qúy khách báo cho chúng tôi địa chỉ quý khách và địa chỉ cần giao hoa.

Xem thêm bài: HƯỚNG DẪN TẶNG HOA LÀM QUÀ SINH NHẬT

Cửa Hàng Hoa Tươi

Cửa Hàng Hoa Tươi

Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu shop hoa làm bạn không hài lòng

Khi lựa chọn shop hoa Dienhoa360, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo ngại làm sao để có những bó hoa tươi tuyệt đẹp. Chúng tôi biết rằng, áp lực công việc khiến bạn ít có thời gian để chọn lựa và tìm hiểu, do vậy ngoài việc bán hoa, cửa hàng hoa chúng tôi còn giúp quý khách tìm những mẫu hoa thích hợp với quý khách, có thể bạn đang cần tìm những mẫu hoa khai trương theo tông màu. hay những giỏ hoa tặng sinh nhật đẹp độc đáo, hay những bó hoa giản dị… Chúng tôi có đầy đủ để quý khách lựa chọn dễ dàng.

Xem thêm bài: Chúc mừng khai trương gửi hoa gì?

shop hoa gần nhất

shop hoa gần nhất

Shop hoa gần nhất nhận giao hoa tận nơi

Nếu khách hàng đặt online hoặc trực tiếp tại  Cửa hàng hoa tươi  thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo rằng, chất lượng hoa trên website Dienhoa360.com và chất lượng hoa đến tay người nhận là giống nhau. Bạn muốn biết Tiệm hoa gần nhất với tôi ở đâu? hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ Shop hoa tươi:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.