Đặt Giỏ hoa khai trương 200k thì mẫu hoa như thế nào? Giới thiệu lãng hoa khai trương đẹp!

26/05/2022 11:23 Sáng (GMT+7)

Nếu tôi muốn mua giỏ hoa khai trương 200k có được không và mua ở đâu?, khi tiền có ít mà lại muốn một món quà tặng người thân bạn bè trong dịp khai trương thì nên chọn những mẫu như thế nào?.

Hôm nay Dienhoa360.com sẽ tư vấn giúp bạn chọn hoa khai trương, hoa chúc mừng một cách hợp lý, rẻ nhất và đẹp nhất.

 

Chúng ta cùng điểm qua các lãng hoa khai trương về các mức giá, các kiểu dáng và tông màu nhé

Giỏ hoa khai trương 200k sẽ như thế nào?

Không ít khách hàng cũng có câu hỏi như bạn, Chúng ta cùng đặt địa vị bạn là người bán hoa, vậy giỏ hoa khai trương với kinh phí rẻ thì sẽ cắm gì. Cùng tính sơ qua một giỏ hoa giá nhập vào từ 35k – 50k một cái giỏ, một viên xốp cắm hoa giá từ 15 – 20k/ một viên xốp, lá phụ, hoa chưa tính, công giao cho một đơn rẻ nhất thì cũng từ 50 – 70k/ 1 chuyến Vậy chưa tính hoa thì chúng ta có thể ước tính 50 + 50 + 20 = 120k tiền cố định, chúng ta chưa có hoa, chưa có nhân công cắm hoa, chưa có băng chữ, chưa có tiền điện thoại gọi cho người giao. Vậy còn 80k nữa mà để chi phí cho những điều trên thì sẽ có những giỏ hoa nào? KHÔNG THỂ, VÀ KHÔNG CÓ HOA KHAI TRƯƠNG 200K BẠN Ạ Đành rằng chúng ta cũng cần những mẫu rẻ, nhưng không phải là rẻ quá!. Vậy giỏ hoa tối thiểu là bao nhiêu tiền? Một giỏ hoa tối thiểu để đẹp là 500k.

Cùng tìm hiểu giỏ hoa khai trương 500k sẽ như thế nào?

Với kinh phí này chúng ta đã có một lãng hoa khai trương để bàn đẹp, với nhiều tông màu và loại hoa thì bạn có thể có nhiều lựa chọn khi đặt hoa khai trương với kinh phí này. Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu trong khoảng giá này nhé

Giỏ hoa đẹp hoa hồng trắng – Mã SP: G87 – 600k: Đây là mẫu giỏ hoa để bàn được sử dụng 2 tông màu chính đó là trắng và đỏ, hoa hồng trắng và hoa hồng đỏ cùng các loại hoa lá phụ khác. Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và đặt theo mức kinh phí hoặc làm một giỏ lớn hơn hoặc tương tự như mẫu.

Hoa ngày 8/3

Giỏ hoa đẹp tặng 8/3 – Mã SP: G138 – 680k: Nếu bạn không ưng tông màu trắng đỏ thì đây, một tông màu nổi bật đó là tone màu vàng. Trong các dịp khai trương chúc mừng thì màu đỏ và màu vàng được sử dụng nhiều bởi nó nổi bật và sang trọng. Màu vàng có ý nghĩa của sự sang trọng, của vàng, của sự giàu có. Lãng hoa khai trương để bàn này được sử dụng hoa hồng, hoa hướng dương, và hoa đồng tiền cùng các hoa lá phụ khác.

Hoa khai trương giá rẻ để bàn màu hồng

Giỏ hoa đẹp chúc mừng

Giỏ hoa đẹp chúc mừng – Mã SP: G08 – 650k: Đây cũng là một trong nhiều mẫu tone màu hồng, với hoa hồng thì màu hồng và màu trắng được sử dụng nhiều với nhau, sự mộng mơ, lãng mạng đó như là những điều mong muốn tốt đẹp của người gửi tới người nhận. Lãng hoa này được sử dụng hoa hồng, cẩm tú cầu và một số hoa lá phụ khác

Hoa tặng sinh nhật với tông màu đỏ hồng

Mẫu hoa tặng sinh nhật – Mã SP: G06 – 650k: Với những lãng hoa để bàn thì chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều dịp khác nhau. Bạn có thể gửi tặng ai đó trong ngày sinh nhật, hoặc với dịp khai trương thì đây cũng là mẫu hoa chúc mừng để bàn đẹp. giỏ hoa gồm hoa hồng đỏ, hoa kem hồng và hoa lá phụ khác.

Mẫu hoa khai trương hồng phát giá 650k

Giỏ hoa khai trương hồng phát

Mã SP: G16 – Giá650,000 đ :

Với những mong muốn tốt đẹp nhất đến tay người nhận, và những điều đó được thể hiện qua những món quà, qua những lời chút được gửi tới người nhận. Những lời chúc như: mừng khai trương hồng phát, chúc mừng khai trương phát tài phát lộc…

Giỏ hoa được sử dụng hoa hồng, hoa hướng dương, và một số hoa lá phụ khác.

 

Giỏ hoa đẹp chúc mừng với tông màu hồng nhẹ nhàng

Mã SP: G134 – Giá550,000 đ : Đây là một mẫu hoa được sử dụng nhiều trong các dịp chúc mừng, như tặng hoa khai trương, hay chúc mừng các dịp sinh nhật, ngày 8/3 hoặc tặng ngày 20/10.. Giỏ hoa có tông màu sáng hài hoa và rẻ đẹp

giỏ hoa được sử dụng với hoa hồng sen, hồng kem hồng và các hoa lá phụ

Và còn nhiều mẫu hoa khai trương với các mức giá khác nhau, để được hỗ trợ tốt nhất và nhận được giá tốt nhất quý khách có thể đặt online trên web hoặc liên hệ hotline bên shop.

Các mẫu lãng hoa cao tầng quý khách tham khảo tại đây: https://dienhoa360.com/hoa-khai-truong/

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.