Gợi ý cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu

08/09/2021 09:46 Sáng (GMT+7)

Hoa sinh nhật là món quà tuyệt vời nhất để truyền tải thông điệp sâu trong tấm lòng đến với người nhận. Mỗi loại hoa đều mang trong mình ý nghĩa sâu xa và vẻ ngoài kiều diễm. Vậy bạn đã biết làm thế nào để chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu chưa? Hãy để Điện hoa 360 bật mí cho bạn nhé!

1. Những tiêu chí chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ

Tuỳ theo mắt thẩm mỹ của mỗi người sẽ có cách chọn lựa khác nhau, tuy nhiên hoa sinh nhật dành tặng cho người thân yêu cần đạt đủ những tiêu chí sau:

  • Tươi đẹp: Đây là tiêu chí đầu tiên mà người đặt hoa cần lưu ý. Khi mua trực tiếp hoặc đặt online đều cần ưu tiên hoa tươi, và đảm bảo hoa được cắm liền. Không chọn những loại để qua đêm bị hư hỏng, không tươi.
  • Phù hợp: Bối cảnh và đối tượng được tặng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tuỳ thuộc vào mối quan hệ giữ hai người, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn. Làm thế nào để chọn được hoa sinh nhật phù hợp với đối tượng cần tặng.
  • Ý nghĩa: Bất kỳ bó hoa sinh nhật nào dành tặng người thân yêu cũng đều mang ý nghĩa của riêng nó. Thông qua món quà này, bạn có thể truyền tải được thông điệp đến với người nhận. Hay nói cách khác, tặng những giỏ hoa sinh nhật đẹp và lạ là cách để bày tỏ tấm lòng. Giúp người nhận nhận ra được tấm chân tình của người tặng.

Gợi ý cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu

 

2. Hướng dẫn chọn hoa sinh nhật đẹp, ý nghĩa

Ngoài những tiêu chí cơ bản được gợi ý trên. Người tặng cũng cần lưu ý đến những điều sau để chọn được bó hoa sinh nhật đẹp. Ý nghĩa tặng cho người quan trọng nhân ngày sinh nhật đặc biệt.

  • Tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp. Đối với bạn bè, đồng nghiệp bạn có thể chọn những mẫu hoa sinh nhật thông thường. Nếu tài chính hạn hẹp thì có thể chọn những mẫu hoa giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Về hình thức cắm hoa thì nên ưu tiên chọn bó và ưu tiên các loại hoa nội địa.
  • Tặng sinh nhật bạn thân, người yêu. Đối với bạn thân hoặc người yêu, bạn chắc hẳn cũng hiểu đôi chút về sở thích của người được tặng. Đây là một lợi thế lớn giúp bạn chọn được mẫu hoa sinh nhật phù hợp nhất. Trong dịp sinh nhật ý nghĩa này, bạn nên ưu tiên những mẫu hoa có kích thước lớn. Và đẹp để tăng thêm sự chân thành của bạn đối với người ấy.
  • Tặng sinh nhật cha, mẹ. Đối với ông bà, cha mẹ, bạn nên chọn những lẵng hoa hoặc chậu hoa đơn giản. Có thể dùng để chăm sóc lâu dài. Ngoài ra, những bó hoa sinh nhật đẹp và lạ. Không cần quá cầu kỳ cũng là một sự lựa chọn hoản hảo. Bởi chỉ cần đơn giản nhưng chân thành cũng đủ truyền tải thông điệp cảm ơn đến cha mẹ của mình rồi.

Gợi ý cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu

XEM THÊM: “Mách bạn 4 cách chọn hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

3. Một số loài hoa phổ biến dùng trong dịp sinh nhật

Bất kỳ loài hoa nào cũng có thể làm hoa sinh nhật, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là các loài hoa như. Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú cầu….

Trong số đó, có những mẫu hoa nội địa, cũng có những mẫu hoa nhập khẩu từ nước ngoài về. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hoa tùy thuộc vào đối tượng tặng hoặc tài chính của bản thân. 

Gợi ý cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu

4. Địa chỉ chọn mua hoa tươi chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ và địa chỉ cung cấp hoa trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được cho mình một cửa hàng hoa thật sự dạng và có mức giá cả hợp lý. Hãy ghé ngay Điện Hoa 360 để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn cùng bạn những bó hoa tươi thắm nhất nhé!

Xem thêm: Vì sao nên tặng hoa hướng dương trong ngày Thầy thuốc Việt Nam?

Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Giúp bạn có thêm những kiến thức cần biết trước khi lựa chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ dành tặng người thân yêu sao cho thật ý nghĩa nhé!

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.