Mẫu hoa khai trương nhà hàng đẹp giá còn rẻ

14/01/2023 15:39 Chiều (GMT+7)

Lượn quanh Hà Nội không khó để tìm thấy rất nhiều cửa hàng hoa đẹp lung linh để gửi hoa khai trương nhà hàng, nhưng giá thành của những kệ hoa khai trương sẽ phụ thuộc vào từng loại hoa. Từng mẫu mà bạn chọn hoặc muốn gửi, cùng dành vài phút để đọc bài viêt dưới đây. Bạn sẽ chọn được mẫu hoa khai trương nhà hàng đẹp ưng ý như bạn muốn.

Thế giới loài hoa có đến hàng ngàn loại hoa, nhưng có một sự thật chứng minh đó là không phải loài hoa nào cũng thích hợp dùng để tặng khai trương cửa hàng. Vậy câu hỏi đặt ra hoa tặng khai trương nhà hàng cửa hàng nên dùng hoa gì? Điều này sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Mẫu hoa hoa khai trương đẹp lãng hoa màu đỏ

Hoa khai trương nên chọn hoa gì

Đầu tiên hoa khai trương hay bất cứ hoa gì thì việc đầu tiên là chọn loại hoa tươi. Nếu hoa tươi thì nó đã quyết định 50% của cái đẹp, sau đó là dáng cắm chiếm 30% nữa, và 20% của sự kết hợp các loại hoa và do người cắm. Vậy hãy chọn loại hoa tươi đẹp, với dịch vụ Dienhoa360 thì quý khách yên tâm về hoa, tại đây quý khách sẽ luôn được sử dụng những bông hoa tươi đẹp nhất.

hoa khai trương nhà hàng

hoa khai trương nhà hàng

Hoa khai trương nhà hàng nên chọn tông màu gì?

Thường chúng ta thấy trong các dịp khai trương hay sự kiện thì chúng ta thường sử dụng tông màu nổi bật. Như màu đỏ, màu vàng, hoặc màu xanh, màu hồng . …hoặc chúng ta kết hợp các gam màu sáng. với một vài mẫu hoa dưới đây chúng tôi giới thiệu với quý khách những tông màu được nhiều người yêu thích, và phù hợp với không khí khai trương của nhà hàng hay các công ty.

Như ở trên chúng tôi đã đề cập, tông màu đỏ vàng đã được sử dụng rộng rãi. Và người ta sử dụng màu đỏ nhiều như, băng rôn màu đỏ, dải băng khánh thành màu đỏ, công chào màu đỏ. …và với hoa khai trương thì chúng cũng được sử dụng tông màu đỏ để làm điểm nhấn, nổi bật và như lời chúc chúc gia chủ sung túc làm ăn hồng phát.

Nếu nhắc đến màu đỏ mà quên màu vàng thì thật là thiếu, màu vàng cũng là một màu sáng. Sử dụng màu vàng nổi bật nó giúp cho không khí khai trương thêm tưng bừng,và thành công. Dienhoa360.com sẽ giúp bạn có những lãng hoa sang trọng, đẹp và tươi tắn

Những kệ hoa có tông màu sáng luôn làm tâm điểm nổi bật. Kệ hoa được sử dụng với tông đỏ, vàng đây cũng chính là cách phối hợp để tạo ra sản phẩm đẹp

Khi nhắc đến hoa hồng người ta nghĩ đến tình yêu lẵng mạn, và hoa hồng không chỉ dành cho những người yêu nhau hay tặng nhau trong những dịp kỷ niệm, nhưng hoa hồng còn được sử dụng trong hoa khai trương

Tại Dienhoa360.com chúng tôi nhận làm theo mẫu hoặc làm theo kinh phí của quý khách, chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo dịch uy tín và chất lượng

 

Hoa tươi là thứ không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc khai trương cửa hàng. Việc tặng hoa khai trương cửa hàng với mục đích chúc mừng gia chủ, chúc mừng cửa hàng sẽ ngày một làm ăn tốt hơn.

Ngoài ra hoa tươi còn có ý nghĩa trang trí cao. Giúp cho tiệc khai trương trở nên hoàn hảo hơn, tràn ngập sắc hoa hơn, để lại ấn tượng mạnh cho những người tham gia.

 

 

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT Hoa
Free zalo/viber 0988 903 205 –  098 908 1332

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.