Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hoa gì?

14/05/2020 15:16 Chiều (GMT+7)

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hoa gì?, tặng mẹ tông màu hoa gì? Những loại hoa nào phù hợp với ngày sinh nhật của mẹ tôi? Hoa Sinh nhật của mẹ bạn là hoa gì?
Đối với bất cứ ai, gia đình là sự an ủi nồng nhiệt nhất, và các thành viên trong gia đình là những người quan tâm nhất. Mẹ tôi có một sinh nhật, và hy vọng được ở bên họ nhất là những đứa trẻ, món quà sinh nhật mà tôi hy vọng nhận được là sự ban phước và quan tâm của các con tôi. Bởi vì, bạn càng già, bạn càng cô đơn, bạn càng muốn một người nào đó đi cùng bạn.
Hoa là sứ giả truyền đạt cảm xúc, và là quà tặng sinh nhật cho phép mọi người cảm nhận được cảm giác mất tích, hạnh phúc, ấm áp và vân vân. Hoa sinh nhật cho trẻ em, tất cả các bà mẹ sẽ chăm sóc. Trong mắt họ, nó không chỉ là hoa mà là tình cảm sâu sắc. hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hòa gì? và với nhiều câu trả lời là một cẩm chướng ngọt ngào và êm dịu. Nếu bạn muốn gửi một bông hoa đặc biệt hơn bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.

 

Tham khảo bài viết:

Mẫu hoa khai trương màu vàng đẹp và sang trọng

Trong tang lễ khi nào gửi hoa chia buồn 

Dịch vụ gửi hoa chúc mừng giá rẻ!

 

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hoa gì

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hoa gì?

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là hoa gì?

 

 

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ là Hoa Cẩm Chướng – lời cảm ơn thầm lặng

Nhắc đến Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ, chắc chắn không thể nào bỏ qua Cẩm Chướng. Bởi lẽ, đây là loài hoa biểu tượng cho tình mẹ bao la. Sở dĩ Cẩm Chướng lại mang ý nghĩa cao quý như thế là vì vào những năm 1900, Anna Jarvis đã bền bỉ tranh đấu để thực hiện di nguyện cuối cùng của mẹ mình trước khi bà qua đời. Đó là chọn một ngày trong năm để tôn vinh các bà mẹ.

Cuối cùng, khi cuộc vận động có kết quả tốt cũng là lúc Cẩm Chướng – loài hoa mẹ cô yêu nhất trở thành hoa đại diện cho Ngày của Mẹ. Từ đó, mỗi khi nhìn những đóa Cẩm Chướng khoe sắc, người yêu hoa luôn tự nhủ: “Hãy bày tỏ tình yêu của bạn dành cho mẹ khi còn có thể, dù chỉ là những quan tâm thầm lặng.” Bởi vậy, với những ai tích kiệm lời, ít thể hiện tình cảm bằng lời nói, có thể chọn một bình hoa Cẩm Chướng là hoa tặng sinh nhật mẹ. Chỉ cần ôm những bông hoa này vào lòng, mẹ sẽ hiểu được những tình cảm chân thành từ trái tim bạn.

hoa cẩm chướng đỏ lâu dài khỏe mạnh 99 + sao
đỏ là màu sắc tốt lành và lễ hội, nhưng cũng có màu sắc sống động và cảm xúc. 99 hoa cẩm chướng đỏ đại diện cho một cảm xúc rất mạnh mẽ cho mẹ tôi.

Hoa sinh nhật mẹ hoa cẩm chướng

Hoa sinh nhật mẹ hoa cẩm chướng

Ý nghĩa hoa: Tôi muốn mẹ tôi một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh và chúc bạn sức khỏe!

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ Hoa Hồng – một đời tôn kính

Thông thường, khi ngắm nhìn hoa Hồng, người ta chỉ nhìn thấy những bông hoa tươi đẹp, rực rỡ và ngọt ngào mà quên đi rằng thân và lá của chúng đầy gai nhọn. Hình ảnh đó ngoài ý nghĩa biểu tượng cho vẻ đẹp, tình yêu thì còn phản chiếu tấm lòng của người mẹ. Một đời mẹ hy sinh, lo toan, vun vén chu đáo mọi thứ chỉ mong mang đến cho tổ ấm của mình những điều tuyệt vời nhất.

Chính vì vậy, chọn hoa tặng sinh nhật mẹ là một bó hoa Hồng như lời thì thầm: “Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng con”. Cũng vì lẽ đó mà vào mỗi dịp lễ Vu Lan, người ta lại cài lên ngực áo một bông hoa Hồng để thể hiện tình yêu dành cho mẹ.

hoa sinh nhật mẹ

hoa sinh nhật mẹ

Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ – TƯ VẤN ĐẶT HOA 

Hà Nội:  0243 2121 028 – Hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.