Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2

30/07/2021 23:41 Chiều (GMT+7)

Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2

Trả lời nhanh câu hỏi Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2?. Tặng hoa hồng đỏ biểu tượng tình yêu ngọt ngào, Tặng hoa hồng xanh thể hiện tình yêu vĩnh cửu. Tặng hoa hồng trắng thể hiện tình yêu trong sáng ngây thơ, Tặng hoa hồng tím của sự thủy trung. Tặng hoa cẩm tú cầu thể hiện mãi cho tình yêu, Tặng bó hoa trộn màu thể hiện bạn có rẩ nhiều tình cảm cho cô ấy. Ngoài ra những số lượng hoa cũng mang nhiều ý nghĩa cho tình yêu. Và Bạn cũng có thể tặng socola trong ngày lễ Valentine 14/2

Hoa Valentine dịp để có cơ hội tặng hoa và biểu lộ tình cảm

Vào ngày lễ Valentine 14/2, ngoài socola, thì hoa tươi chính là món quà tặng cho ngày Valentine cũng như những dịp khác, Với ngày Valentine thì chúng ta sẽ chọn hoa gì trong ngày 14/2. Những đóa hoa với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế giúp bạn truyền tải nhiều thông điệp yêu thương tuyệt vời cho ngày valentine thêm ý nghĩa.

Tặng hoa cũng là một cách chọn quà và hãy cẩn thận khi chọn hoa, nếu chọn sai màu bạn sẽ làm nàng hiểu lầm, khiến bạn thất bại ngay ở trong lần đầu tiên tỏ tình, hoặc sẽ làm cô ấy không vui.

Xem thêm: Viết lời chúc gì khi tặng hoa bạn gái?

Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2

Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2

Dưới đây là  một số mẫu hoa đẹp hoa tặng trong ngày Valentine 14/2

Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2 câu hỏi này được các đấng mày râu băn khoăn rất nhiều. Tại Dienhoa360.com có rất nhiều các mẫu hoa khác nhau, từ các mẫu hoa hồng valentine hay hoa cẩm tú cầu. Hoặc cúc mẫu đơn hoặc lan tường, hoặc những loại hoa khác. Với các cắm hay bó khác nhau chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp độc đáo. Và chúng mang đầy ý nghĩa để trọn vẹn nó là món quà tinh thần là cầu nối truyền tải thông điệp yêu thương. Cùng shop hoa chúng tôi tìm hiểu những mẫu hoa này nhé.

Xem thêm: Cách tặng hoa 8/3 phù hợp cho Phái nữ

mẫu hoa đẹp hoa tặng Valentine 14/2

mẫu hoa đẹp hoa tặng Valentine 14/2

Hoa Hồng Valentine

Hẳn khi nhắc đến hoa ai cũng nghĩ đến hoa hồng, hoa hồng làm hoa sinh nhật, hay được dùng làm hoa khai trương. Hay những dịp khác như hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa chúc mừng thôi nôi, hoặc hoa ngày 20/10. Với dịp 14/2 là dịp mà hoa hồng và nhất là hoa hồng đỏ thể hiện rõ nhất sứ mạng của mình. Nó đã thay cho ngàn lời muốn nói để giúp bạn gửi những tình cảm tới người nhận.

valentine-14-2-hoa-hong-do

valentine 14-2 hoa hồng đỏ

Không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng đứng đầu danh sách dành cho những người yêu nhau. Dienhoa360.com báo cáo rằng 71% người mua hoa hồng đỏ cho Ngày lễ tình nhân. Và điều đó rất có ý nghĩa chúng có vẻ đẹp tự nhiên và gắn liền với sự lãng mạn. Đam mê và vẻ đẹp đầy quyến rũ mà không ai có thể cưỡng lại nó. Màu đỏ cũng không phải là lựa chọn duy nhất, nếu bạn nghĩ rằng một màu khác sẽ phù hợp với người yêu của bạn. Thực tế có hơn 150 loại hoa hồng, có nghĩa là chắc chắn sẽ có một lựa chọn phù hợp với ngày lễ tình nhân của bạn một cách hoàn hảo.

Tải ảnh hoa valentine đẹp nhất

Tải ảnh hoa valentine đẹp nhất

Mẫu hoa đẹp valentine

Mẫu hoa đẹp valentine

Xem thêm: Ý nghĩa tặng 11 bông hoa hồng trong tình yêu

Nên tặng hoa gì ngày lễ Valentine 14/2 và chọn màu gì?

Được gắn liền với các nữ thần tình yêu, không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng là loại hoa phổ biến nhất được tặng trong ngày lễ tình nhân. Với hoa hồng Chúng có mùa quanh năm và mỗi màu có một ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nếu bạn chưa sẵn sàng để tặng hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu. Thì màu hồng là một cách tuyệt vời để gửi tặng vì chúng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ. Nếu chỉ là bạn bè, màu vàng là tông màu dành cho bạn, nhưng nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, hoa hồng tím đã nói lên tất cả.

 

hoa-baby-tang-nguoi-yeu-14-2

hoa baby tặng người yêu 14/2

Bó hoa Valentine đẹp

Chúng tôi đã tạo ra những bó hoa valentine đẹp tuyệt vời nhất. Và để không bỏ lỡ cơ hội bạn ghi điểm trước mặt cô ấy trong ngày 14/2. Chúng tôi đã chuẩn bị những bó Hoa ngày lễ tình nhân tốt nhất trên web. Bạn cũng có thể chọn hoa cẩm tú cầu, hoa lan tường và các loại hoa khác nhau tùy theo quyết định của. Mỗi loại Hoa của chúng tôi đều là biểu tượng của tình cảm được sắp xếp trang nhã bởi người thợ khéo léo chúng tôi. Danh mục tuyệt vời của chúng tôi về ngày Valentine 14/2 như sôcôla và các loại hoa tươi. Những lời chúc ngọt ngào, những tấp thiệp đẹp, những món quà mang đến hạnh phúc cho người nhận.

hình ảnh hoa valentine

hình ảnh hoa valentine

 

hoa-tang-14-2

Hoa tặng 14/2

hoa tươi 360, ảnh hoa sinh nhật đẹp

Xem thêm bài liên quan: Top 10 mẫu bó hoa 99 bông hồng đẹp nhất thế giới

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng hoa hồng màu khác nhau như màu trắng, màu vàng, màu xanh..hoặc tặng nàng loại hoa mà cô ấy thích.

Hoa cẩm chướng màu hồng: Tượng trưng cho ngày của mẹ.Hoa cẩm chướng màu tím: Tượng trưng cho tính cách thất thường.

Hoa cẩm chướng màu đỏ: Thể hiện được sự tôn kính.

Hoa cẩm chướng màu vàng: Thể hiện sự cự tuyệt và hắt hủi.

Hoa cẩm chướng màu trắng: Thể hiện cho tình yêu trong sáng.

Tư vấn đặt hoa:

Hotline: 0988 903 205   – 0981 999 002

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.