TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

04/05/2021 13:05 Chiều (GMT+7)

TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

Gần đây bạn đã chia tay với bạn gái của mình và đang cảm thấy hối hận hoặc có lỗi về cách mà mọi thứ đã kết thúc. Có lẽ bạn chỉ muốn nói điều gì đó như, “Tôi xin lỗi, tôi hy vọng chúng ta vẫn có thể là bạn.”. Ngoài ra, có thể bạn muốn cố gắng giành lại cô ấy. Dù bằng cách nào, bạn đang nghĩ về gửi cho cô ấy một bó hoa. và bạn không chắc liệu làm như vậy có phù hợp hay không

TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

Thật không may, không có nghi thức rõ ràng về việc tặng hoa tươi làm quà sau khi một mối quan hệ đã kết thúc. Đặc biệt nam giới sẽ thường dùng hoa để xin lỗi những người quan trọng của họ. sau những trận cãi vã hoặc những ngày tồi tệ. Tuy nhiên, có một ranh giới tốt giữa việc gửi hoa cho người mà bạn đang có mối quan hệ. (ngay cả khi mối quan hệ đang căng thẳng). và gửi hoa cho người mà gần đây bạn đã chấm dứt mối quan hệ.

Xem thêm: Bó hoa 99 bông hồng có ý nghĩa gì?

 

 

GỬI HOA HAY KHÔNG GỬI HOA? ĐÓ LÀ CÂU HỎI.

Vậy bạn nên làm gì? Một số người sẽ nói với bạn rằng gửi hoa sau khi chia tay là không phù hợp. vì nó khiến cả hai khó đi tiếp Người khác sẽ nói rằng. Bạn nên chiến đấu vì những gì bạn muốn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã mắc sai lầm khi kết thúc một mối quan hệ. Thì bạn nên cố gắng sửa chữa mọi thứ.

hoa tặng người yêu

hoa tặng người yêu

Nếu bạn đang bế tắc trong việc cố gắng giành lại cô ấy. lời khuyên của chúng tôi là: đừng gửi hoa mà hãy tự giao chúng. Tất cả chúng ta đã từng xem các bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà nhân vật nam chính cố gắng giành lại tình yêu của mình bằng cách gửi hàng chục bông hồng đến cửa nhà cô ấy hoặc nơi làm việc. Không thể tránh khỏi, cô gái sẽ cắt nhỏ những bông hoa trong thùng rác hoặc cắt chúng bằng kéo. Oái oăm!

Gửi hoa đến nơi làm việc của cô ấy là một ý tưởng cần xem xét. Nếu cô ấy không bất tiện thì có thể được. Kiểu cử chỉ này sẽ chỉ khiến cô ấy xấu hổ, khơi mào cho những cuộc trò chuyện với sếp hoặc đồng nghiệp về mối quan hệ của cô ấy. Dù cô ấy có nói với mọi người rằng cô ấy không còn yêu hay không thì những cuộc trò chuyện đó chắc chắn sẽ rất khó chịu và khó xử. Sự vụng về đó sẽ chỉ làm cô ấy giận bạn mà thôi.

Ngay cả khi bạn gửi hoa đến nhà cô ấy để cô ấy có thể nhận chúng một cách riêng tư, chúng có thể sẽ quá ít và quá muộn. Nếu bạn đã đi quá xa để kết thúc mối quan hệ của mình, thì có khả năng vấn đề còn nghiêm trọng hơn một bó hoa hồng có thể khắc phục được. Đặc biệt nếu bạn là người đã dựa vào hoa như món quà xin lỗi trong suốt mối quan hệ của bạn, cử chỉ có thể trở nên trống rỗng.

xem thêm: Nên chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ thế nào cho đẹp?

KHI NÀO TÔI NÊN GỬI HOA CHO NGƯỜI YÊU CŨ DỰA TRÊN SỰ CHIA TAY CỦA CHÚNG TÔI?

Ngoài những dịp như tặng hoa sinh nhật thì tặng hoa người yêu cũ cũng là một điều đáng lưu ý. Không chỉ chia tay là hết, nhưng bên cạnh đó chúng ta vẫn còn có những kỷ niệm. Và dựa trên quan hệ của chúng ta đó là một sự quen biết. Đó là cái duyên để biết nhau vậy tại sao lại không tặng hoa nhau trong những dịp có thể.

 

TÌM NHỮNG BÔNG HOA NÀO ĐỂ TẶNG:

Hoa hồng là loài hoa được sử dụng nhiều và có nhiều màu sắc để lựa chọn. bạn có thể lựa chọn bó hoa hồng đỏ, hay một bó hoa trộn mau với những bông hoa tươi thì đó là cách truyền cảm. Là cách để khi xa nhau rồi nhưng bẫn để lại kỷ niệm đẹp cho nhau

Những cuộc chia tay xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi về cách biết thời điểm gửi hoa dựa trên khoảng thời gian chia tay của bạn:

HOA CHO NGƯỜI YÊU CŨ

HOA CHO NGƯỜI YÊU CŨ

 • NĂM NGÀY TRỞ XUỐNG:

  Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, hoa có thể là quá nhiều. Có thể bạn không cảm nhận được điều đó, hoặc có thể cô ấy là người đã cắt đứt với bạn. Dù bằng cách nào, nếu bạn cảm thấy muốn gửi hoa, điều đó không có hại gì cả – nó có thể làm cho cả hai bạn cảm thấy tốt hơn. Hoa có thể tượng trưng cho những khoảnh khắc và kỷ niệm hạnh phúc, ngay cả khi chúng ngắn ngủi và ngọt ngào.

 • DƯỚI MỘT NĂM:

  Tùy thuộc vào mức độ nghiêm túc của bạn, nhận được hoa sau vài tháng hẹn hò vẫn sẽ rất tốt.

 • HƠN MỘT NĂM:

  Chắc chắn gửi hoa nếu nó đã được hơn một năm. Một năm là một khoảng thời gian dài trong thế giới hẹn hò. Kỳ lạ là, bạn đã dành nhiều thời gian bên nhau và trở nên thân thiết hơn. Hoa, cùng với một tấm thiệp chu đáo, sẽ nhắc nhở người yêu cũ của bạn rằng bạn vẫn quan tâm đến cô ấy, nhưng thời điểm không phù hợp.

 • BẠN ĐÃ GẶP MỘT NGƯỜI KHÁC:

  Nếu bạn gặp người khác, việc gửi hoa cho người yêu cũ có thể chỉ nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã mất bạn. Mặt khác, cô ấy có thể vẫn đánh giá cao cử chỉ này đây là cuộc gọi của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng giành lại người yêu cũ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao thức đặc biệt này:

Xem thêm: Bí quyết chọn hoa mừng sinh nhật người yêu bạn nên biết

 1. KẾ HOẠCH:

  Lên kế hoạch những điều bạn muốn nói với cô ấy. Bạn đã mắc phải một sai lầm mà bạn nghĩ là có thể sửa chữa được? Bạn đang có những suy nghĩ thứ hai về quyết định của riêng bạn để kết thúc mọi thứ? Viết ra những gì bạn muốn nói. Bạn có thể đưa cho cô ấy một lá thư hoặc nói to suy nghĩ của mình. Cả hai đều mạnh như nhau.

 2. XEM XÉT:

  Chọn màu sắc yêu thích của cô ấy. Chọn một bó hoa mà bạn biết cô ấy sẽ thích.

 3. CHUẨN BỊ:

  Hãy sẵn sàng chấp nhận quyết định của cô ấy. Mặc dù đó là một hành động dũng cảm khi cố gắng giành lại tình yêu của cô ấy, nhưng cô ấy có thể đã sẵn sàng để bước tiếp. Khi bạn yêu một ai đó, đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ là buông tay.

Chúng tôi chúc bạn may mắn trong hành trình tìm lại người yêu cũ. Thật dũng cảm khi chiến đấu vì tình yêu. Nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch của bạn, hãy nhớ rằng, biển sẽ luôn có nhiều cá hơn. Sẽ có người may mắn có được bạn vào một ngày không xa. Khi ngày đó đến, bạn có thể mua hoa cho họ!

TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

TÔI CÓ NÊN TẶNG HOA NGƯỜI YÊU SAU KHI CHIA TAY?

 

Liên hệ Shop hoa tươi:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.