Top 10 Mẫu giỏ hoa hình tim đẹp tặng sinh nhật

10/06/2019 00:45 Sáng (GMT+7)

Chúng ta và đặc biệt là các cô gái luôn thích những điều ngạc nhiên và lãng mạn, vì vậy khi chuẩn bị quà tặng phải khéo léo hơn. Hãy để các cô gái cảm thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy sẵn sàng để tâm trí cô ấy. Loại quà sinh nhật đó cho các cô gái đã rất ngạc nhiên? Những món quà sinh nhật bất ngờ là gì?

Trước hết, để nói món quà bất ngờ, cô ấy phải hoàn toàn bất ngờ, bất ngờ. Ví dụ nếu là trẻ em thì chúng thích như quần áo hoặc các đồ chơi. Với các nàng thì sao? những gì thuộc về cái đẹp đó là hoa, quần áo đồ trang sức…,  Ngoài ra, nếu các cô gái không để cho bạn biết cô ấy thích gì, bạn có thể quan sát cho mình, để xem cô ấy thiếu gì, gửi gì. Họ chắc chắn sẽ làm họ ngạc nhiên và thậm chí sẽ rất xúc động. Cô gái thích những động tác cảm động này.

Nhưng để ngày sinh nhật của cô ấy không bị trôi đi lãng phí thì một trong các món quà tặng sinh nhật độc đáo đó là hoa tươi và đặc biệt là giỏ tim tặng sinh nhật, với giỏ tim thì đây là cách để bạn bày tỏ tình yêu thay cho lời muốn nói “I Love You”

Dưới đây Dienhoa360.com giới thiệu top 10 mẫu giỏ tim chúng tôi đã làm và đã giao tới tận tay khách hàng. Với mỗi người khác nhau và mỗi lần cắm khác nhau nhưng chúng cùng mục đích là truyền tải thương yêu.

mau-gio-tim-tang-nguoi-yeu

mẫu giỏ tim tặng người yêu

Đây là mẫu giỏ tim lớn được kết hợp của hoa hồng trắng và hoa hồng đỏ, với 2 màu này hỗ trợ cho nhau tạo nên giỏ tim đẹp đây là mẫu giỏ hoa đẹp được nhiều khách hàng tặng trong nhiều dịp khác nhau.

hoa-tuoi-360-hoa-tinh-yeu

Hoa tươi 360 hoa tình yêu

Tại Dienhoa360.com quý khách yên tâm khi đặt hoa sinh nhật là giỏ tim, chúng tôi cam kết chất lượng và đây là các mẫu chúng tôi đã làm và đã giao cho khách.

hoa-tang-vo-gio-tim

hoa tặng vợ giỏ tim

Không chỉ là giỏ tim nhưng đây còn hơn thế, với kỷ niệm 40 năm ngày sinh nhật của vợ, thì đây là một quà tặng lãng mạn cho ngày sinh nhật.

Hoa-tang-sinh-nhat-gio-tim

Hoa tặng sinh nhật giỏ tim

gio-tim-hoa-hong

Giỏ tim hoa hồng

gio-tim-14-2-valentine

Giỏ tim 14/2 valentine

gio-hoa-dep-tang-sinh-nhat

Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật

gio-hoa-dep-nhat-hinh-tim

Giỏ hoa đẹp sinh nhật hình tim

bo-hoa-sinh-nhat-hinh-tim

Bó hoa sinh nhật hình tim

Không chỉ có giỏ hoa là hình tim nhưng còn có cả bó hoa hình tim, đây là bó hoa đẹp sẽ rất lãng mạng cho ngày sinh nhật của cô ấy.

shop-hoa-tuoi-hoa-hinh-tim

Shop hoa tươi, hoa hình tim

Và còn rất nhiều mẫu giỏ tim chúng tôi đã làm nhưng không thể đưa hết lên được, chúng tôi đưa ra để quý khách chọn và có tin sản phẩm quý khách chọn sẽ đẹp và nó sẽ tới tay người nhận y như vậy.

xem thêm các mẫu hoa sinh nhật tại đây: http://dienhoa360.com/hoa-sinh-nhat/

Tư vấn đặt hoa:
HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

—————————————————————————-

 

Tham khảo bài viết

Dịch vụ tặng Hoa khai trương đẹp 

Gửi hoa chia buồn với nhiều ưu đãi mà giá lại rẻ

Đặt hoa chúc mừng với mẫu hoa đẹp

Tags: