Hoa tặng sinh nhật cho 12 tháng với 12 loại hoa (p1)

10/06/2019 01:24 Sáng (GMT+7)

Tặng hoa sinh nhật chính là bí quyết để mỗi người thể hiện tình cảm thân thương đến với người nhận. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa loại nào cho những người thân yêu của mình thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 12 loài hoa sinh nhật mang đến may mắn cho 12 tháng sinh sẽ là chọn lạ hoàn hảo nhất.

Chọn hoa cẩm chướng cho cô nàng sinh tháng 1

 

Hoa cẩm chương là loài hoa đến từ thiên đường và nó tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự quyến rũ và ngưỡng mộ. Và đây sẽ là loài hoa phù hợp cho những người sinh vào tháng 1. Họ có mùi hương ngọt ngào như cẩm chướng và có thể làm những chuyện lớn lao. Đồng thời có xu hướng bảo vệ gia đình, bạn bè bởi vì họ vô cùng trung thành như cũng khá nhảy cảm.

Chọn hoa diên vĩ cho cô nàng sinh tháng 2

 

Là loài cây thân thảo vươn cao với lá hình lưỡi kiếm cùng những đóa hoa to đẹp thì diên vĩ chính là loài hoa tượng trưng cho điềm lành cũng như hy vọng. Những người sinh vào tháng 2 thông thường sẽ có khuynh hướng yêu thích sự nhẹ nhàng và yên bình, đáng tin cậy thế nên diên vĩ sẽ là loài hoa phù hợp với họ. Với những ai hay gặp chuyện buồn và những mệt mỏi trong cuộc sống thì có thể tâm sự với những người sinh vào tháng 2.

Chọn hoa thủy tiên vàng cho cô nàng sinh tháng 3

 

Hoa thủy tiên vàng tượng trưng cho hy vọng, cho sự tái sinh, cho lạc quan và đồng cảm. Những người sinh vào tháng 3 chính là những con người yêu thích sự hòa bình và có phong thái nghệ sĩ vì vậy hoa sinh nhật là hoa thủy tiên vàng là chọn lựa phù hợp. Những người sinh vào tháng 3 thì sẽ hay chăm sóc cũng như quan tâm đến mọi người và chính là người giúp hóa giải những hiểu lầm hay xung đột trong cuộc sống.

 

Tham khảo bài viết

Mẫu Hoa khai trương đẹp bạn nên xem!

Chọn hoa cúc Daisy cho cô nàng sinh tháng 4

 

Hoa cúc có nghĩa là Mắt của ngày và nó cũng tượng trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn đồng thời cũng rất chung thủy trong tình yêu. Những người sinh vào tháng 4 thường khá khôn ngoan và hiểu đời. Họ cũng tin vào niềm vui và nụ cười xung quanh mình. Vốn dĩ khi sinh ra đã có khả năng lãnh đạo bẩm sinh đồng thời dễ dàng ứng dụng kỹ năng để thành công trong cuộc sống. Đồng thời những người sinh vào tháng 4 còn rất may mắn và thân thiện, dễ tính. Tặng hoa sinh nhật là cúc Dasy cho cô nàng sinh vào tháng 4 chính là chọn lựa phù hợp.

Chọn hoa lily cho cô nàng sinh vào tháng 5

 

Tháng 5 thì hoa sinh nhật là hoa lily và nó sẽ là biểu tượng cho sự trinh trắng cùng với đức hạnh cũng như sự ngọt ngào và chân thành. Và những người sinh vào tháng năm thường sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cũng như quyến rũ. Với mọi việc xảy ra họ luôn thực tế và dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Người sinh vào tháng 5 còn rất ngọt ngào cũng như sẽ là bạn bè trung thành và thân thiết với nhiều người.

Chọn hoa hồng cho cô nàng sinh vào tháng 6

 

Loài hoa tượng trưng may mắn cho tháng 6 chính là hoa hồng. Nó mang đến ý nghĩa về sự ngọt ngào cũng như tình yêu sâu sắc. Chọn hoa hồng còn tượng trưng cho tình yêu, tình bạn, hòa bình, sự biết ơn và ngưỡng mộ. Với những người sinh vào tháng 6 thường rất sướt mướt và lãng mạn thì hoa hồng là loài hoa phù hợp. Đồng thời những người sinh vào tháng 6 còn hòa đồng và vui vẻ, biết lắng nghe, sẻ chia với những người khác. Họ còn là người hay tiết kiệm tiền giúp lo cho những khi gặp khó khăn.

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.