Nguồn gốc của HOA TANG LỄ

29/04/2021 11:31 Sáng (GMT+7)

Bạn vẫn thường gửi hoa chia buồn tới đám tang. Bạn có biết nguồn gốc của hoa tang lễ?. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn về chủ đề này

Dienhoa360.com cung cấp cho bạn những cách hữu ích để đối phó với bi kịch và mất mát. Từ lời khuyên về cách đối mặt với nỗi đau bất khả thi cho đến những gợi ý để tìm kiếm sức mạnh phi thường. Chúng tôi chia sẻ các mẹo của chuyên gia từ các chuyên gia tư vấn về nỗi đau. và các nhà trị liệu tập trung vào cảm xúc sẽ hỗ trợ bạn vượt qua quá trình đau buồn từng bước một. Cho dù bạn đang tìm kiếm các mẹo tự chăm sóc bản thân hay cách để an ủi người thân. loạt bài này sẽ giúp mang lại sự thoải mái và gần gũi.

Hoa tươi luôn là cách để chúng ta thể hiện tình cảm sâu sắc nhất của mình dù vui hay buồn. Khi chúng ta đang tìm cách bày tỏ sự cảm thông hoặc chia buồn. gửi hoa chia buồn và hoa tang lễ. là một cách chân thành để gửi lời an ủi đến người thân đang đau buồn. Mặc dù truyền thống kết hợp hoa trong nghi lễ tiễn biệt đã có từ hàng nghìn năm trước. nhưng bạn có biết rằng hoa từng có một cách sử dụng rất khác trong đám tang so với ngày nay không? Dưới đây là lịch sử hình thành của hoa tang lễ.

Nguồn gốc của HOA TANG LỄ

Nguồn gốc của HOA TANG LỄ

Nguồn gốc của HOA TANG LỄ

Sắp xếp và đặt hoa xung quanh người đã khuất là một trong những hình thức tang lễ lâu đời nhất. Hoạt động cổ xưa này đã được Tiến sĩ Ralph Solecki ghi lại vào năm 1951, trong cuộc khai quật nổi tiếng của ông ở Hang Shanidar ở miền Bắc Iraq. Tiến sĩ Solecki đã phát hiện ra một số khu chôn cất ở đó và phát hiện ra các mảnh phấn hoa và hoa từ nhiều loài hoa dại mà sau này được phát hiện là đã ở đó từ năm 62.000 trước Công nguyên. đã được sử dụng cho một đám tang. Khám phá này cuối cùng đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới như một hình thức nghi lễ cổ xưa nhất thế giới của con người.

Hoa Tang lễ

Hoa Tang lễ

Công dụng cổ xưa của hoa trong đám tang

Mặc dù tặng hoa cho đám tang là một truyền thống đã có từ lâu đời. nhưng ngày nay chúng lại đóng một vai trò rất khác so với ngày xưa. Kể từ khi nghệ thuật ướp xác đã được phát triển chậm rãi trong nhiều thế kỷ, theo truyền thống. hoa được sử dụng để che mùi khó chịu của thi thể đang phân hủy. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, tình trạng của thi hài và thời gian chôn cất, hoa được sử dụng với số lượng khác nhau như một cách thể hiện mùi hương của người đã khuất đối với những người đã đến để tỏ lòng thành kính cuối cùng.

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ mua hoa chia buồn giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

vòng hoa tang lễ

vòng hoa tang lễ

Sử dụng hoa đám tang một cách hiện đại

Có cổ thì mới có kim, Nguồn gốc của HOA TANG LỄ liên quan và hiện vẫn đang sử dụng. Ngày nay, hoa được gửi đến đám tang vì một số lý do khác nhau. Đầu tiên, chúng là một phương tiện biểu đạt. Vì những người đang than khóc thường khó có thể diễn đạt cảm xúc của họ thành lời, hoa có thể hoạt động như một biểu hiện của tình yêu, sự an ủi, cảm thông và kính trọng. Hoa cũng tạo nên sự ấm cúng và đẹp đẽ, làm tăng thêm vẻ trang nghiêm và an ủi của dịch vụ tang lễ. Chúng tạo ra một sự mềm mại, nơi mà vẻ đẹp của chúng giúp cân bằng sự nặng nề và nỗi buồn của cái chết, giúp chúng ta chấp nhận sự mất mát của một người thân yêu.

Xem thêm: Những lưu ý khi gửi hoa chia buồn không phải ai cũng biết

Vòng hoa tang lễ, hoa đám tang

Vòng hoa tang lễ, hoa đám tang

Tượng trưng của hoa trong đám tang

Hoa mang một ý nghĩa tâm linh và luôn được sử dụng để tượng trưng cho vòng đời từ khi sinh ra cho đến khi chết. Họ không chỉ đại diện cho tình yêu và sự cảm thông, mà còn là sự vĩnh cửu và bất tử. Cuộc sống của con người được tượng trưng bằng sự mong manh của một bông hoa, nơi cần có những điều kiện thích hợp để chúng phát triển và

Shop hoa tươi:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.