Cách bó hoa hồng hoa ly bó dài

08/08/2021 11:59 Sáng (GMT+7)

Cách bó hoa hồng hoa ly bó dài

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn Cách bó hoa hồng hoa ly bó dài. Có đôi khi chúng ta muốn thử làm một điều gì đó. Biết rằng nó không chuyên nghiệp nhưng do tính mỗi người nên đôi khi tò mò. Đôi khi ngẫu hứng, đôi khi thử xem con đường đó hợp với mình không?.

Với tôi tôi đã thử làm nhiều thứ, tôi đã thử sản xuất đồng hồ, tôi đã thử mở cửa thiết kế thời trang. ..và tôi đã gặp nó đó là dịch vụ hoa tươi, với những kinh nghiệm đã có. Tôi muốn chia sẻ với các bạn những kiến thức có được để những ai muốn thử cho mình một công việc khác. Muốn thử xem mình khéo tay hay không..Thì đây chúng ta cùng thử bó một bó hoa nhé.

Dienhoa360.com chia sẻ cách bó hoa hồng hoa ly bó dài

Để bó được hoa thì trước hết chúng ta cùng chuẩn bị những vật liệu để bó hoa.

– lá gồm lá cau, lá thiếp và các lá phụ khác nếu bạn có.

– Hoa cái này tùy bạn bó hoa gì, nhưng hôm nay thì bạn chuẩn bị hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền và một vài loại hoa phụ khác.

– Cây tuyết dẻo, hoặc canh xương trắng.

– Băng dính, cái này có thể dùng dây chun ( dây thun).

– Giấy bọc hoa, nơ, kéo.

Rồi như vậy đã tạm đủ để chúng ta có thể bắt đầu bó hoa.

Cắt lá và vào định hình bó hoa

Để bó hoa trở nên gọn và đẹp thì việc đầu tiên là bạn cắt lá cau, dùng cỏ nến và xương trắng làm cốt để cho thẳng và dài. Chúng ta lần lượt cho các tàu lá cau vào, sau đó thêm các tàu lá thiếp.

 

Cách bó hoa hồng hoa ly bó dài

Cách bó hoa hồng hoa ly bó dài

Khi đã bó định hình xong phần lá chúng ta bắt đầu cho hoa lan. ( nếu bạn bó hoa hồng, hoa hướng dương thì cho các hoa ấy trước, cái nào muốn dài thì cho trước). Lưu ý là mỗi cành hoa chúng ta lại đệm thêm lá để hoa không bị dính vào nhau và tạo bó hoa to và đẹp.

dạy bó hoa cưới, hoa hội nghị

dạy bó hoa cưới, hoa hội nghị

Sau khi đã cho hoa lan đủ, tiếp theo chúng ta lại lần lượt cho hoa ly, hoa đồng tiền. Cũng như trên mỗi bông hoa chúng ta lại đệm thêm lá, hãy lưu ý là lá phải tươi và không bị dập. Bạn có thể dùng các loại lá khác nhau, những loại lá phụ có thể bó kèm vào cùng

 

Cách bó hoa hồng

Cách bó hoa hồng

Bạn cứ thêm hoa và thêm lá cho tới khi lúc nào cảm thấy bó hoa ok là được. Tùy mục đích sử dụng chúng ta sẽ bó nhiều ít các loại hoa khác nhau. Và với mỗi hoàn cành sẽ sử dụng các loại hoa khác nhau hôm nay chúng tôi sử dụng hoa ly, hoa đồng tiền.

Cách vào giấy bó hoa dài

 

cách vào giấy bó hoa

cách vào giấy bó hoa

Vậy là chúng ta xong phần vào hoa và lá, sau khi vó hoa và lá xong, các bạn hãy cắt gốc cho bằng. Không nên để chân dài quá hoặc ngắn quá cái gì quá cũng xấu. mức trung bình là 25cm – 28cm.

Trước hết bạn chọn một tờ giấy nguyên lưu ý các màu hoa và màu giấy phải có chút khác biệt để màu hoa không bị chìm vào trong giấy. Bạn nên bọc chân bó hoa lại, nếu có điều kiện thì bạn cho thêm chút bông đã ướt vào. Để người sử dụng sẵn dùng không phải đổ nước mà vẫn bền. Vì việc cắt gốc bằng nhau nêu đảm bảo các gốc hoa và lá phải bằng nhau để chúng hút nước.

 

cách bó hoa hội nghị

cách bó hoa hội nghị

Bạn hãy cho thêm một tờ linon ở trước, trước khi bạn vào giấy, có linon vậy sẽ đẹp và bảo vệ hoa khỏi gió, khỏi dập

 

 

hướng dẫn bó hoa đẹp

hướng dẫn bó hoa đẹp

Sau khi đã cho một tờ linon ở trước các bạn hãy cho lần lượt từng loại giấy vào và quấn băng dính hoặc dây chun. Nhớ rằng giấy không cao hơn mặt hoa để những bông hoa được lộ ra.

 

địa chỉ dạy cắm hoa hà nội

địa chỉ dạy cắm hoa hà nội

Như vậy đã xong phần vào giấy việc cuối cùng là buộc lơ và xịt nước. Và nếu bạn chưa dùng ngay nhớ đổ nước vào nhé, vì ở trên chúng ta đã bọc chân bó hoa rồi.

Chúc các bạn thành công, nếu không hiểu chỗ nào hãy comment phía dưới chúng tôi sẽ giúp bạn khỏi thắc mắc, phần sau chúng tôi sẽ quay video để các bạn dễ làm hơn.

Tham khảo các mẫu hoa sinh nhật đẹp

 

Hẹn gặp các bạn lần sau.

Joshep Lê Viễn

 

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.